Real khủng hoảng nhân sự

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 547 Views

Theo báo livescore, Cuộc khủng hoảng nhân sự hàng tiền vệ là một nguyên nhân quan trọng khiến Real vừa sụp đổ tại Atletico. Và cuộc khủng hoảng này còn trở nên tồi tệ hơn khi sau trận thua đó, phòng y tế tại Bernabeu vừa tiếp đón thêm Sami Khedira.

Ngôi sao người Đức phải rời sân ngay sau hiệp 1 trong trận derby Madrid do dính chấn thương gân khoeo. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da truc tuyen. Dù Real chưa công bố mức độ chấn thương, song hầu hết các cầu thủ dính chấn thương kiểu này đều phải cần vài tuần để hồi phục.

Khedira chấn thương, Real thêm nỗi lo

Khedira chính là lựa chọn khả dĩ nhất của HLV Ancelotti để đá thay James Rodriguez (chấn thương dài hạn) ở trận derby Madrid vừa rồi, dù anh đang có phong độ hết sức mờ nhạt. Bây giờ, cầu thủ này vắng mặt thì Carletto còn khốn khổ thế nào trong cách bố trí bộ ba tiền vệ bong da anh cho Real?

Hiện, ông vẫn còn 2 lựa chọn để đá cạnh Toni Kroos và Isco ở hàng tiền vệ 3 người: Asier Illarramendi và tân binh Lucas Silva. Đây đều là những lựa chọn bị đánh giá kém hơn cả Khedira, tức có thể khiến Real còn chơi tệ hơn cả ở trận thua Atletico vừa rồi.

Thực tế, vấn đề ở hàng tiền vệ Real không chỉ nằm ở lỗ hổng mà James và tới đây là Khedira để lại, mà còn nằm ở cả Kroos lẫn Isco. Đây đều là mẫu tiền vệ chỉ giỏi cầm và chuyền bóng, chứ rất kém trong tranh chấp, nguyên nhân khiến tuyến giữa Real vừa bị Atletico “bóp nát”. Bài toàn tuyến giữa Real chắc chắn vẫn còn nan giải cho tới khi cả James lẫn Modric trở lại.