Real Madrid bất ngờ bị kiểm tra doping

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 729 Views

Một phái đoàn của UEFA đã tới sân tập của Real Madrid để kiểm tra doping trong buổi sáng nay. Trong số những người bị xét nghiệm có cả ngôi sao số 1 của Real là Ronaldo.

Cập nhập kết quả bóng đá giải La Liga trên ket qua bong da truc tuyen

Theo kênh truyền hình Tây Ban Nha, Jugones, trong buổi tập sáng nay, Real Madrid đã phải đón tiếp phái đoàn của UEFA ở sân tập Valdebebas. Đây là buổi “đột nhập” bất thường, không báo trước của UEFA.

Một phái đoàn của UEFA đã tới sân tập của Real Madrid để kiểm tra doping trong buổi sáng nay. Trong số những người bị xét nghiệm có Ronaldo.  Theo kênh truyền hình Tây Ban Nha, Jugones, trong buổi tập sáng nay, Real Madrid đã phải đón tiếp phái đoàn của UEFA ở sân tập Valdebebas. Đây là buổi “đột nhập” bất thường, không báo trước của UEFA.   C.Ronaldo trong diện bị kiểm tra doping  Họ tới sân tập của Real Madrid với mục đích kiểm tra doping và 10 cầu thủ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (Casillas, Varane, Coentrao, Khedira, C.Ronaldo, Toni Kroos, Modric, Benzema, James Rodriguez, Odegaard) đã nằm trong diện bị kiểm tra máu và nước tiểu.  Hầu hết những cầu thủ này đều phải trở về ĐTQG trong đợt vừa qua và vừa trở về tập luyện cùng với Real Madrid. Cầu phải khẳng định, việc “thăm” Los Blancos đột xuất không phải là điều bất thường.  Theo quy định, UEFA có thể cử phái đoàn tới kiểm tra doping đột xuất ở những CLB và họ có quyền chỉ định những người xét nghiệm. Hồi tháng 12 năm ngoái, Messi từng bị kiểm tra theo diện này.  Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo tới Real Madrid trong thời gian sớm nhất.

 

Cập nhập nhanh nhất lịch thi dau bong da giai La Liga trên lich thi dau bong da

Họ tới sân tập của Real Madrid với mục đích kiểm tra doping và 10 cầu thủ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (Casillas, Varane, Coentrao, Khedira, C.Ronaldo, Toni Kroos, Modric, Benzema, James Rodriguez, Odegaard) đã nằm trong diện bị kiểm tra máu và nước tiểu.

Hầu hết những cầu thủ này đều phải trở về ĐTQG trong đợt vừa qua và vừa trở về tập luyện cùng với Real Madrid. Cầu phải khẳng định, việc “thăm” Los Blancos đột xuất không phải là điều bất thường.

Theo quy định, UEFA có thể cử phái đoàn tới kiểm tra doping đột xuất ở những CLB và họ có quyền chỉ định những người xét nghiệm. Hồi tháng 12 năm ngoái, Messi từng bị kiểm tra theo diện này.

Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo tới Real Madrid trong thời gian sớm nhất.