Real như một công trường

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 591 Views

Lich thi dau bong da hom nay La Liga đang chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng để kịp ngày khai màn mùa giải mới. Real Madrid cũng thế, đội bóng này đang gấp rút hoàn thiện đội hình để có thể có được những bước chạy đà hoàn hảo nhất cho mùa giải mới. Đây sẽ là mùa giải đầy khó khăn của thầy trò HLV Rafa Benitez bởi Real Madrid sẽ sống dưới hơi thở của triều đại mới. Vậy mà, triều đại ấy vẫn chưa cho thấy sự sẵn sàng.

Real Madrid như một công trường
Dùng dằng chuyện người gác đền

Real Madrid đang có ba thủ môn trong khung thành và theo lý thuyết, đội bóng này xem như đã hoàn thiện cho vị trí này. Chiếc áo số 1 cũng đã được trao cho Keylor Navas nhưng chính Real Madrid lại đang làm rắc rối tình hình khi câu chuyện về David de Gea vẫn chưa dừng lại. Chuyện mua hay không mua De Gea vẫn được Real Madrid và Man United dùng dằng qua lại rất lâu.

Những người bị liên đới trong câu chuyện này không ai khác ngoài De Gea và Navas. De Gea nếu chuyển đến Real Madrid trong thời điểm này sẽ phải nghiêm túc xem xétReal Madrid có thực sự cần anh hay không. Nếu thực sự cần, Real Madrid có lẽ không nhất thiết phải để câu chuyện này kéo dài. Tương tự như thế là Navas, những tưởng anh sẽ chiếm vị trí số 1 trong khung thành Real Madrid nhưng, rõ ràng, tương lai của anh vẫn là dấu hỏi quá lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm đến bong da ngoai hang anh mới nhất.

Cẩn trọng với sơ đồ 4-2-3-1

HLV Benitez là người trung thành với sơ đồ 4-2-3-1 và các cầu thủ Real Madrid cũng đã quen với sơ đồ này. Nhưng, livescore từ hai mùa giải gần đây, Real Madrid đang được chơi bằng sơ đồ tấn công 4-3-3 và đang vận hành rất trơn tru. Nếu chuyển sang sơ đồ 4-2-3-1, HLV Benitez cần phải cẩn trọng hết sức. Bởi hiện tại, các tiền vệ trung tâm chuyên đánh chặn hầu như không có ai đủ sức đảm nhận. Các tiền vệ trung tâm hiện nay ở Real Madrid thiên về tấn công nhiều hơn.

Dùng Gareth Bale và cũng có thể trả giá vì Gareth Bale

Real Madrid như một công trường
HLV Benitez không hề giấu ý tưởng trao cho Gareth Bale nhiệm vụ mới và đầy quan trọng ở Real Madrid. Đó là mẫu cầu thủ dẫn dắt lối chơi cho CLB. Điều này cũng đồng nghĩa, HLV Benitez sẽ trao cho Cristinano Ronaldo nhiệm vụ khác, có thể là cao nhất trên hàng công chẳng hạn. Nhưng, cũng từ vấn đề này, có thể HLV Benitez sẽ tiếp tục làm buồn lòng Ronaldo.

Lý do? Ronaldo là cầu thủ đóng vai trò hạt nhân của Real Madrid trong những mùa giải gần đây. Ronaldo đang bước qua tuổi 31 nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa anh sẽ bị hạn chế phong độ thi đấu. HLV Benitez đang “chơi dao” trong trường hợp này. Nếu thành công, HLV Benitez sẽ được ca ngợi, ngược lại, ông thầy này sẽ trả giá rất đắt. Và, HLV Benitez cũng nên nhớ, Bale không được lòng các đồng đội và các CĐV của Real Madrid.

Tóm lại, dù mùa giải mới đã cận kề nhưng với Real Madrid, mọi thứ vẫn còn rất mông lung, từ vấn đề nhân sự đến sơ đồ đội hình. HLV Benitez sẽ giải quyết mọi chuyện thế nào?