Ronaldo “cảm nắng” nữ MC của đêm Gala

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 432 Views

Ronaldo được xem là một kẻ khá trăng hoa. Mới đây, theo các trang baobongda, hôm 26/8, Cristiano Ronaldo đã có mặt tại công quốc Monaco để dự lễ bốc thăm chia bảng Champions League, nơi anh đã được nhận giải thưởng “Cầu thủ hay nhất châu Âu”. Tuy nhiên, điều khiến NHM chú ý hơn cả sau sự kiện này chính là câu chuyện tình cảm bí ẩn giữa CR7 và Anne-Laure Bonnet.

Ronaldo “cảm nắng” nữ MC của đêm Gala bốc thăm chia bảng Champions League, Anne-Laure Bonnet. Vẻ đẹp của nữ MC này khiến cho Ronaldo cảm thấy “xao động”.

Theo báo giới TBN, Ronaldo đã “cảm nắng” nữ MC xinh đẹp của buổi Gala ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông qua vài người bạn, siêu sao 31 tuổi nhanh chóng xin số điện thoại để sắp xếp một buổi hẹn ăn tối với người đẹp.

1472434509-cqxb4dcxgaas0dn

Có thể thấy, trong suốt buổi Gala, cả hai cũng dành cho nhau nhiều cử chỉ thân thiết như khoảnh khắc “tự sướng” cùng Gareth Bale và Antoine Griezmann.

Anne-Laure Bonnet, 38 tuổi, quốc tịch Pháp, là phóng viên the thao nổi tiếng của đài Bein Sports. Cô có thể thông thạo 4 thứ tiếng: Anh, Italia, Đức, BĐN, đồng thời giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Đức và Nga. Kiến thức bóng đá sâu rộng cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng, Anne-Laure thường xuyên được mời làm MC ở các sự kiện lớn của UEFA hay FIFA. Trang Twitter cá nhân của cô nàng còn thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi.

Về phía Ronaldo, sau khi quay lại cuộc sống độc thân, siêu sao 31 tuổi chưa công khai cặp kè bất cứ người đẹp nào, nhưng liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Chẳng nói đâu xa, ở kì nghỉ hè vừa qua, CR7 được cho là hẹn hò cùng Cassandre Davis, một người mẫu fitness nổi tiếng. Thậm chí, cánh báo giới còn bắt gặp cặp đôi âu yếm nhau ở khu nghỉ dưỡng tại Florida (Mỹ). Nhưng rồi, thông tin về “bóng hồng” này cũng thưa dần.

Nguồn: 24h