Ronaldo công nhận Messi không phải bạn của mình

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 476 Views

Ronaldo và Messi được xem là hai cái tên nổi trội và đầy tiềm năng trong làng bóng đá. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng không được thân thiết. Khi trả lời phỏng vấn của Coach Magazine, Ronaldo không ngần ngại nói thẳng về mối quan hệ thực sự giữa anh và Messi. Câu trả lời của siêu sao người Bồ Đào Nha càng khiến cho cuộc đua giành Quả bóng vàng 2016 thêm phần hấp dẫn. Đây cũng là lí do dễ hiểu. Bởi lẽ những kẻ mạnh luôn muốn chứng minh khả năng của chính mình.

Theo trang bao the thao, Ronaldo thừa nhận chỉ coi Messi là đối thủ ngoài ra chẳng có thêm bất kỳ mối quan hệ nào khác. Tất cả những đồn thổi trong quá khứ có chăng chỉ là sản phẩm của truyền thông nhằm ăn theo mức độ nổi tiếng của hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thời điểm hiện tại.

“Tôi và Messi luôn dành cho nhau sự tôn trọng cao nhất. Chúng tôi đối đầu trên sân cỏ rất nhiều lần và tất cả chỉ có vậy. Các phương tiện truyền thông thích tô vẽ thêm và nhiều lúc đẩy vấn đề đi quá xa”, Ronaldo chia sẻ.

u

“Nhiều người nghĩ rằng tôi và Messi luôn ganh đua với nhau cho vị trí số 1. Tuy nhiên sự thật không phải vậy. Tôi và cậu ấy đều chỉ nỗ lực hết mình vì đội bóng. Không có sự cạnh tranh căng thẳng nào cả. Tôi và Messi cũng không giống như những người bạn tốt nhưng chúng tôi luôn tôn trọng nhau”.

Hiện tại Ronaldo đang sa sút rất nhiều về phong độ. Chấn thương nặng từ Euro 2016 khiến hiệu suất ghi bàn của CR7 suy giảm rõ rệt. Theo cập nhật livescore, tính đến thời điểm này của mùa giải mới, chân sút 31 tuổi mới chỉ đóng góp 4 bàn thắng cho Real Madrid.

Trong khi đó, Messi không ngừng bùng nổ. Anh mới chơi 484 phút ở La Liga mùa này nhưng kịp ghi đến 7 bàn thắng. Tại Champions League, Messi cũng có 6 bàn chỉ sau 2 lần ra sân. Mặc dù Messi không thành công ở cấp độ ĐTQG như Ronaldo nhưng phong độ đó giúp anh tiếp tục nuôi hy vọng giành Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp.

Nguồn: 24h