Ronaldo: những pha chơi xấu dưới thời Real Madrid

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 918 Views

Cristiano Ronaldo là mục tiêu công kích bới móc bở nhưng pha chơi xấu dưới thời Real Madrid, chỉ cách thời gian Real Madrid – Legia Warsaw ( ket qua bong da 5 – 1 ) trước vài tiếng tờ Sport có trụ sở ở Barcelona đã đăng tải một bài viết tổng hợp lại những tình huống xấu chơi mà Cristiano Ronaldo từng phạm phải trong thời gian khoác áo Real Madrid. Tổng hợp trong 8 mùa bóng dưới màu Real, C7 đã có những pha xử lý xấu để lại những vết hoen trong sự nghiệp thi đấu của mình.

1476811322-10-19-2016-12-20-48-am-500

Mở đầu bài viết, Sport đánh giá: “Với 368 bàn trong suốt 8 mùa giải tại Real Madrid không giúp Cristiano Ronaldo che giấu được những pha bóng chơi xấu làm hoen ố hình ảnh của mình. Tuy có một vài pha bóng bị trọng tài trừng phạt bằng cả thẻ đỏ, tuy nhiên một số lại không, tuy nhiên hệ thống camera đã ghi lại được tất cả, với đủ mọi hành động như đấm, đá, cùi chỏ, v.v…”

Sport sau đó liệt kê ra các tình huống chơi xấu của Ronaldo, bao gồm đánh cùi chỏ Mtiliga của Malaga (mùa 2009 2010), đấm Diego Godin của Atletico Madrid (tại Siêu cúp TBN 2014), đá vào mũi của Gabi bên phía Atletico (tại chung kết cúp nhà vua 2013), tung cùi chỏ với Dani Alves của Barca (mùa trước) và kết hợp đá/tát với Edimar của Cordoba (2014/15).

Bài báo này có lẽ là phản ứng của truyền thông ở Barcelona sau khi báo chí Madrid những ngày qua công kích Luis Suarez vì hành động đấm vào sau gáy của Alejandro Arribas (Deportivo La Coruna) mà không bị thẻ phạt.

Messi bị Ronaldo vượt mặt tại Fifa 17

Với những gì bài viết này tổng hợp những lối mà cầu thủ này đã phạm phải thì rất nhiều người hâm một tỏ ra đồng ý với những thông tin này, lối chơi cá nhân, chơi xấu và cả những hành động không đẹp ngoài đời thực. Đặc biệt là so sánh anh với M10, thông tin xoay quanh scandal này của C7 sẽ được báo bóng đá cập nhật thêm trong những bản tin sau.