Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng anh bỏ đi để mặc tôi trên giường.

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 651 Views

Khi ân ái anh đều rót mật ngọt vào tai làm tôi lâng lâng hạnh phúc.Nhưng sau khi thỏa mãn cơn dục vọng anh luôn bỏ đi để mặc tôi trên giường. Theo bao phu nu

Tôi và anh quen nhau tình cờ trong một bữa tiệc liên hoan chiêu đãi của công ty tôi với công ty đối tác. Anh có một vẻ ngoài dễ khiến các cô gái phải siêu lòng. Anh đẹp trai, ga lăng lại có tài ăn nói nên dễ dàng lấy lòng được cô gái chưa biết yêu là gì như tôi.

images

Thực ra, khi nhìn anh có nhiều cô gái vây quanh tôi cũng không thể nghĩ rằng một ngày nào đó mình có thể yêu nhau. Thế nhưng, chính anh là người chủ động xin số điện thoại rồi liên lạc với tôi. Anh rủ tôi đi chơi, đi ăn, đi xem phim rồi đôi khi cũng chỉ ngồi cùng anh bên bờ hồ để trò chuyện, tam su tham kin. Tôi như có cơ hội để yêu và càng có nhiều tình cảm với anh hơn. Từ ngày quen biết và làm bạn với với anh cuộc sống của tôi như nhiều niềm vui và màu sắc hơn. Sự quan tâm và chăm sóc của anh khiến tôi hiểu ra một điều rằng tôi đã yêu anh rất nhiều.

Thế rồi, sau ba tháng yêu nhau anh đã có được tôi trọn vẹn. Sau khi chiếm được tôi anh đã an ủi và động viên tôi rất nhiều để tôi tin tưởng anh và gia dinh nhiều hơn. Nhưng chỉ sau đó thời gian dường như anh đã thay đổi rất nhiều. Anh đã khiến tôi phải khóc và đau khổ rất nhiều. Đã nhiều lần tôi quyết tâm chia tay anh nhưng rồi lại không thể.

Anh không còn chạy đến bên tôi mỗi khi tôi nói rằng tôi buồn và nhớ anh nữa, anh cũng không còn lo lắng hay cuống cuồng mỗi lần tôi bị ốm, bị mệt. Ngược lại, anh thường xuyên tìm cớ để trốn tránh và không gặp mặt tôi. Nhiều lần, tôi đã hỏi thẳng anh về tình cảm của hai người thì anh chỉ nói anh vẫn như vậy, chỉ có điều thời gian này anh bận nên không có thời gian để quan tâm tôi. Tôi đã thêm một lần tin anh nhưng những gì tôi biết và tôi chứng kiến lại không phải là như vậy.

Anh đi chơi, hẹn hò và tán tỉnh những cô gái xinh đẹp, trẻ trung khác cũng y như tôi ngày xưa vậy. Tôi đã cố nghĩ rằng đó chỉ là công việc, giao lưu của anh nhưng vẫn không khỏi suy nghĩ, đau khổ và tủi thân được. Nhiều lần, anh cũng đã trấn an tôi rằng đó là bạn bè, là những mối quan hệ công việc thôi chứ không phải là yêu đương gì.

Thế rồi, sau bao nhiêu lần khóc lóc, khổ sở vì bị anh lạnh lùng, hờ hững tôi đã quyết tâm chia tay anh. Tôi đã dặn lòng mình sẽ không trò chuyện, không gặp gỡ hay có mối liên hệ gì với anh nữa.

Thời gian đầu, anh cũng hề có động tĩnh gì quan tâm hay hỏi han tôi nhưng rồi anh là người chủ động gọi điện rồi lại nói đến vấn đề tình cảm của hai đứa. Chỉ với những câu hỏi han đơn giản, những câu nói thổ lộ chút tình cảm là tôi lại có thể bị động lòng và chạy đến bên anh ngay lập tức.

Và điều khiến tôi cảm thấy ê chề nhất đó là lần nào tôi và anh gặp nhau cũng là ở…trên giường. Anh yêu thương, nói lời nhớ nhung, thương yêu đối với tôi như vẻ chất chân thành khi ân ái. Thế nhưng, sau khi thỏa mãn bản thân anh lại trở nên lạnh lùng và thờ ơ như vậy khiến tôi vô cùng đau khổ. Tôi thực không biết phải làm thế nào để có thể dứt được anh. Bởi lẽ, tôi biết mình còn yêu anh rất nhiều, tôi vẫn rất dễ rung động, mềm yếu mỗi khi anh xuất hiện và nói những lời ngọt ngào, yêu đương.

hqrwbo_chong_theo_dai_gia_1_pmfj

Câu chuyện tình yêu tưởng như đẹp như mơ mà tôi hằng mong ước bỗng chuyển thành tình yêu trong nhà nghỉ. Có những khi biết rõ ràng là anh chỉ muốn gặp tôi vì chuyện ấy nhưng tôi vẫn không từ chối và dứt khoát được. Đó là điều khiến tôi thấy nhục nhã và ê chề.

Lần gần đây nhất, anh đưa xe đến đón tôi rồi đưa tôi thẳng đến nhà nghỉ để rồi ân ái, âu yếm với nhau. Xong xuôi đâu đấy anh lại quay lại cái vẻ hững hờ, thờ ơ mà chẳng hỏi thăm tôi lấy một câu. Một lát sau, cả hai cùng xuống thanh toán tiền phòng và ra về. Bất ngờ, anh mở cửa xe bước lên ô tô rồi quay lại nói với tôi rằng: “Em tự bắt xe về nhé, anh phải đi có việc luôn bây giờ.” Chẳng để cho tôi kịp nói điều gì, anh lao vút xe rồi biến mất. Tôi chẳng biết phải làm gì trước tình thế ấy ngoài việc thấy ê chề và nhục nhã thay cho bản thân mình.

Tôi không dám chắc rằng sẽ dứt khoát được với anh sau cái lần ê chề ấy dù đã rất cố gắng và quyết tâm. Thực tình tôi phải làm gì để có thể bước ra khỏi cuộc tình trớ trêu này.