Sẽ không có một Paul Scholes thứ 2

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 563 Views
Mặc dù đang đạt phong độ cao và được ví  là Paul Scholes mới nhưng Ander Herrera khẳng định Cựu tuyển thủ Man Utd là duy nhất và tiền vệ Tây Ban Nha muốn là chính mình.
>> Xem ket qua bong da truc tuyen tại đây
Không ít người ví Ander Herrera là “Paul Scholes mới” và hy vọng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ lấp đầy khoảng trống mà cựu tuyển thủ Anh để lại ở Old Trafford.
 
 
>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây
Tuy nhiên Ander Herrera không dám sánh với Paul Scholes. Cựu tiền vệ Bilbao cho rằng anh có thể học hỏi được nhiều điều từ Paul Scholes chứ không thể trở thành một “Paul Scholes mới” bởi thế giới bóng đá không bao giờ sản sinh ra được một Paul Scholes nữa.
 
“Sẽ không bao giờ có một Paul Scholes mới. Anh ấy là riêng và là duy nhất’’, Ander Herrera mở đầu ca ngợi huyền thoại M.U trên Manchester Evening News.
 
“Paul Scholes là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Man United. Tôi muốn là Ander Herrera. Tôi muốn học hỏi từ Paul Scholes, Michael Carrick, Wayne Rooney và ước một ngày trở thành một phần quan trọng của đội bóng, của người hâm mộ.
 
Để làm được điều này tôi phải làm việc chăm chỉ, thật chăm chỉ’’, cựu tiền vệ Bilbao thổ lộ.
 
Ander Herrera từng gặp rất nhiều khó khăn thời gian đầu cập bến Old Trafford. Tuy nhiên hiện tại cầu thủ trị giá gần 29 triệu bảng của M.U là nhân tố chủ lực trong đội hình Van Gaal.
>> Xem thêm bang xep hang seagame tại đây