Sterling đã đồng ý gia nhập Man City

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 560 Views

Theo các nguồn tin riêng của nhà báo người Anh Alex Stevens, nửa xanh thành Manchester đã đạt được các điều khoản cá nhân với cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tại đây. 

Sterling đã đồng ý gia nhập Man City. Ảnh: Internet.
Sterling đã đồng ý gia nhập Man City. Ảnh: Internet.

Nhà báo này cũng cho biết, mặc dù cả Liverpool và Manchester City vẫn chưa nhất trí với nhau về mức phí chuyển nhượng, nhưng tình hình thương thảo là rất khả quan. Link xem truc tiep bong da hom nay tại đây. Và Liverpool cũng đã mua Firmino, một sự thay thế được xem là xứng đáng choSterling với giá 29 triệu bảng.Dù có thể vẫn còn phải mất vài ngày nữa, hai CLB mới thương thảo xong. Tuy nhiên, về phần cá nhân Sterling, anh và người đại diện đã đồng ý với các điều khoản mà ban lãnh đạo Man City đưa ra.

Cụ thể, tiền vệ người Anh sẽ ký hợp đồng năm năm với đội chủ sân Etihad, và hưởng mức lương hơn 130 nghìn bảng một tuần.  Con số này lớn hơn gần 1/3 lần con số mà Liverpool đã đề nghị trả cho ngôi sao bong da so Sterling hồi đầu tháng ba (100 nghìn bảng), và gấp bốn lần mức lương Sterling đang có tại Anfield.

Ngoài ra, trong bản hợp đồng năm năm đó, cũng có điều khoản nâng lương ngay trong những năm đầu nếu tiền vệ này chơi tốt.

Trước đó, Man City đã hai lần ra giá cho Sterling, nhưng đều bị từ chối. Vấn đề ở đây là Liverpool biết rõ Man City đang rất “khát” cầu thủ Anh, để thỏa mãn luật home grown và quy định “non- EU” của UEFA, nên chắc chắn họ sẽ buộc Man xanh phải chi đậm cho thương vụ này.