Sự nghiêm khắc và nóng giận của HLV Sir Alex

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 570 Views

Nói tới sự nghiêm khắc và nóng giận của HLV Sir Alex, David Beckham đã kể lại câu chuyện khá thú vị trước trận siêu cúp Anh với Chelsea vào năm 2000.

Là cầu thủ điển trai và nổi tiếng, David Beckham thường xuyên tạo cho mình những diện mạo mới mẻ. Đặc biệt, khi nhắc tới kiểu tóc, Becks có cả một bộ sưu tập mà bất cứ cầu thủ bóng đá nào cũng phải ngả mũ. Trong đó, nổi bật hơn cả phải kể tới kiểu tóc Mohawk.

sự nghiêm khắc và nóng giận của HLV Sir Alex

Mái tóc này của Beckham đã khiến hàng vạn nữ CĐV thổn thức. Tuy nhiên, nó lại không khiến Sir Alex hài lòng. Bởi vậy, anh đã phải nhẫn nhịn cạo trọc đầu vào năm 2000.

Cụ thể, trước trận tranh siêu cúp Anh với Chelsea tại Wembley, HLV Sir Alex đã bước vào phòng thay đồ và yêu cầu David Beckham bỏ ngay kiểu tóc mà ông cho rằng thiếu đứng đắn. Không thể trái lệnh “ông già gân”, Becks buộc phải hi sinh mái tóc mà anh rất ưng ý.

Thông tin này đã được chính David Beckham tiết lộ trong bài phỏng vấn trên chương trình Graham Norton.

“Khoảng nửa tiếng trước trận đấu, khi tôi đang ở trong phòng thay đồ thì Sir Alex bước vào. Ông ta tỏ vẻ khó chịu và yêu cầu tôi bỏ ngay kiểu tóc đó. Ban đầu, tôi từ chối. Tuy nhiên, khi chứng kiến sắc mặt thay đổi rất nhanh của ông ấy, tôi đã phải vào nhà vệ sinh và cạo trọc. Ông ấy rất nghiêm khắc”, David Beckham kể lại trên bongdaso.

“Đó là thanh danh của CLB. Sir Alex muốn tất cả các cầu thủ trông phải chuyên nghiệp và vừa lòng ông ấy”, cựu tiền vệ người Anh nói thêm.
David Beckham có lẽ là người hiểu rõ nhất sự nghiêm khắc và nóng tính của HLV Sir Alex. Vào năm 2003, anh từng lĩnh trọn chiếc giày từ ông thầy của mình, để sau đó tiền vệ này phải cuốn gói chuyển sang Real Madrid thi đấu.