Tâm sự tình yêu – Ba năm yêu tôi em vẫn chưa quên tình cũ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 635 Views

Tâm sự tình yêu – Ba năm yêu tôi em vẫn chưa quên tình cũ

Biết cảm xúc của em và người ấy vẫn hướng về nhau nên tôi nhắc nhở, yêu cầu em dứt khoát. Em ngần ngại, tiếc nuối, không chấm dứt hẳn.

Chúng tôi yêu nhau đến nay được ba năm bốn tháng, em là cô gái từ ngoại thành lên Hà Nội học đại học. còn tôi là chàng trai Hà Nội gốc. Năm thứ nhất đại học, em có mối tình đầu với người con trai cùng quê, anh ta cũng học tại Hà Nội. Được một thời gian em và người ấy chia tay bởi một số lý do nhưng không liên quan đến tình cảm. Sau đó chúng tôi yêu nhau đến giờ.

Tình đầu lại dở dang nên lúc nào em cũng có suy nghĩ, ấn tượng tốt về người ấy. Trong suy nghĩ của em người ấy luôn tốt, chia sẻ mọi việc, quan tâm chăm sóc và yêu chiều em. Tình yêu hơn ba năm với tôi xảy ra nhiều vấn đề, những mâu thuẫn, cãi vã trong cuộc sống và tình cảm không thể tránh khỏi. Nhiều lúc như vậy em lôi người yêu cũ ra để so sánh, cằn nhằn. Có những lúc bình thường, hoặc hai đứa đang vui vẻ em cũng có thể kể về người yêu cũ một cách tình cảm và trìu mến. Tôi biết em còn cảm giác với anh ta, rất nhiều, anh ta cũng vậy, vì yêu nên tôi mặc kệ, cho qua, không để ý.

Gần đây, em đồng ý lời mời kết bạn của người yêu cũ trên Facebook sau ba năm không liên lạc, tôi hỏi em bảo chẳng có gì. Biết cảm xúc của em và người ấy vẫn hướng về nhau nên tôi nhắc nhở, yêu cầu em dứt khoát. Em vẫn ngần ngại, tiếc nuối và không chấm dứt hẳn với người ấy. Tôi và em cơ hội gặp nhau không nhiều, tuần chỉ hai, ba lần, thực sự những lúc không có tôi ở bên không biết em có nói chuyện, tamsu hay hẹn hò gặp gỡ gì người ta không. Tôi còn công ăn việc làm, không thể cứ mãi soi xem em đang làm gì.

Cũng cần nói thêm, em sắp ra trường, học Sư phạm xin việc ở Hà Nội cũng khó, tất nhiên bố mẹ muốn em về quê (bố mẹ nào chẳng vậy). Tương lai dù còn khó khăn nhưng cả hai vẫn trẻ và luôn cố gắng. Giờ tôi rất hoang mang, không biết nên làm sao, mong được nghe lời góp ý của các bạn độc giả.