Thảm sát ở Bình Phước: Nhiều tình tiết mới bất ngờ được hé lộ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 779 Views

(Bao phap luat) – Hết ngày 8/7, Các lực lượng chức năng vẫn đang dốc toàn lực điều tra vụ trọng án và đã xuất hiện nhiều tình tiết mới nghi vấn hung thủ.

Theo anh T.C (công nhân ở Công ty Quốc Anh), Công ty Quốc Anh chủ yếu sơ chế gỗ từ cây cao su rồi bán lại cho một số doanh nghiệp (DN) ở Bình Dương. Công ty có khoảng 50 công nhân (vừa bốc xếp gỗ cao su lên xuống xe tải, cưa, cắt gỗ cao su) và khoảng 7 bảo vệ.

Anh T.C hé lộ thêm rằng, trước khi xảy ra vụ án mạng vài ngày, toàn bộ bảo vệ không đến công ty làm việc. Trong khi đó, công ty kế bên do em ruột bà Nga làm chủ thì vẫn có bảo vệ bình thường. Khoảng đầu năm 2015, Công ty Quốc Anh đã bị mất nguyên một chiếc xe tải nặng 11 tấn, nhưng đến nay chưa tìm ra được thủ phạm. Theo anh T.C, chiếc xe này được để ở trong công ty, có bảo vệ cẩn thận nhưng vẫn bị mất.

Lực lượng công an tiếp tục thu thập chứng cứ tại hiện trường – Ảnh: Đỗ Trường/Thanhnien.com.vn

Trong khoảng thời gian gần đây, một số thợ hồ đang làmxây dựng trong công ty cũng đã được bà Nga cho nghỉ việc và họ chưa được trả tiền lương do những người thợ hồ này làm cẩu thả, không đúng quy cách. Sau đó, những người này đã điện thoại cho bà Nga đòi tiền lương. Một thông tin nữa mà anh T.C cung cấp, khoảng 2 năm trước ông Mỹ, bà Nga từng bị mất trên 1 tỉ đồng, nghi do người con gái lớn lấy cho người yêu (người này mới vừa ra tù được khoảng 1 tháng nay, hiện người này cũng đã được công an lấy lời khai).

Không chỉ vậy, một nguồn tin cho biết các nạn nhân đều bị đâm rất chính xác vào tim và bị cắt cổ. Riêng nạn nhân Nga thì bị nhiều vết đâm trên ngực nhất.

Cũng theo nguồn tin này, các dấu vết giày dép để lại hiện trường nghi do của các hung thủ để lại đều in đậm phần gót chân, không rõ phần đầu bàn chân. Căn nhà nơi xảy ra án mạng được xây dựng khá kiên cố nhưng không để lại rõ dấu vết như cạy cửa, phá tường để đột nhập mà có thể các hung thủ đã vào nhà một cách bình thường từ trước đó, và có cuộc nói chuyện rất lâu với chủ nhà rồi đến đêm mới khống chế và sát hại các nạn nhân.

Một người dân ở gần công ty cũng cho biết, bình thường con gái lớn của ông Mỹ là Lễ Thị Ánh Linh (22 tuổi) đi học ở TP. HCM thỉnh thoảng mới về thăm nhà. Lần này, Linh vừa về được 1 ngày thì xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Theo bao phap luat va doi song