Tiền vệ Robben đã gặp chấn thương khá nặng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 414 Views

Tiền vệ Robben đã gặp chấn thương khá nặng trong trận đầu tiên mang tấm băng thủ quân tuyển Hà Lan, bong da so chia sẻ.

Cách đây ít hôm, tân HLV tuyển Hà Lan Danny Blind đã ra quyết định thay thủ quân lâu năm Robin Van Persie bằng tiền vệ cánh Arjen Robben nhằm hy vọng tạo một luồng sinh khí mới cho chiến dịch vòng loại Euro 2016.

Robben tất nhiên mừng ra mặt với quyết định từ Danny Blind. Thế nhưng, ‘niềm vui ngắn chẳng tày gang’, ngay trong trận đầu tiên mang tấm băng thủ quân tuyển Hà Lan, tiền vệ thuộc biên chế Bayern đã gặp phải chấn thương khá nặng.

Cụ thể, trong livescore trận thua Icelan 0-1 của Hà Lan tại vòng loại Euro 2016, Arjen Robben đã phải rời sân chỉ sau 27 phút thi đấu sau một pha va chạm với cầu thủ của đội khách.

Theo chẩn đoán từ bộ phận y tế, Robben bị chấn thương háng khá nặng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian để Robben bình phục chấn thương hoàn toàn, tuy vậy, trước mắt cầu thủ này sẽ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo của Hà Lan tại bang xep hang bong da vòng loại Euro gặp Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày Chủ nhật tới.

Chấn thương của Robben không chỉ khiến tuyển Hà Lan lo ‘sốt vó’ mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới đội bóng chủ quân của cầu thủ này là Bayern Munich. Trước đó, Hùm xám cũng đã mất một trụ cột khác là Franck Ribery vì chấn thương.

Với một dàn hảo thủ trong tay, HLV Pep Guardiola tất nhiên có rất nhiều giải pháp để thay thế Robben. Nhưng trên thực tế, để có thể lấp đầy được chỗ trống do tiền vệ người Hà Lan để lại là một nhiệm vụ hết sức khó khăn.

Tags: