TORRES Từ chối trở lại Anh

| Chuyên mục: Bóng đá Ý | 1268 Views
Torres từ chối trở lại Anh

Fernando Torres tuyên bố rằng 7 năm thi đấu ở Premier League trong màu áo Liverpool và Chelsea đã là quá đủ.

El Nino đang dần cạn kiệt tình yêu với bóng đá Anh sau 3 tháng chuyển sang khoác áo AC Milan. Trước đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã trở thành biểu tượng tại Anfield trong 3 năm rưỡi cống hiến cho Liverpool, sau đó chuyển tới Tây London khoác áo Chelsea với giá chuyển nhượng kỷ lục xứ sương mù, 50 triệu bảng. Xem ket qua bong da cup c1 ngay

Có rất ít cơ hội cho Torres trở lại Anh sau khi đáo hạn 2 năm hợp đồng cho mượn với Milan, một khi anh đã không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho tại Stamford Bridge, đồng thời chính bản thân El Nino cũng không hứng thú với giải đấu hàng đầu xứ sương mù.

Theo Torres, sự nổi tiếng trên khắp hành tinh của ket qua truc tuyen Premier League đến từ khả năng PR tốt của các nhà tổ chức hơn là sự hấp dẫn thực sự từ chuyên môn. Vì lý do đó, tiền đạo 30 tuổi không còn muốn quay trở lại nơi anh từng tận hưởng những năm tháng vinh quang nhất sự nghiệp.

bong da

Torres đã “chán ngấy” Premier League

Torres chia sẻ với Gazzetta dello Sport: “7 năm (ở Anh) là quá đủ. Đó là một giải đấu tuyệt vời, nhưng nó hấp dẫn hơn thực tế là nhờ cách người ta tiếp thị, hơn hẳn những quốc gia châu Âu khác”.

“Nhưng với tôi lúc này, Milan là tất cả. Đó là ưu tiên số một của tôi. CLB này sẽ lại vươn tới tầm vóc như vốn có, bởi những ngôi sao lớn muốn chơi ở những đội bóng lớn, và đội bóng lớn hay không là ở lịch sử có vĩ đại hay không. Bóng đá là những vòng quay”.

Dù luôn tỏ ra nỗ lực và quyết tâm, Torres vẫn không thể tìm lại được phong độ đỉnh cao kể từ sau khi rời Liverpool. Anh tới Italia là để cứu vãn sự nghiệp, nhưng những bàn thắng dường như vẫn lảng tránh tiền đạo này ket qua bong da. Vì thế, ngay cả khi có không muốn rời Premier League, ít có HLV nào tại giải đấu xứ sương mù sẵn sàng dang tay “cứu vớt” anh.