Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 650 Views

Một mùa cưới đang bắt đầu và cách trang điểm  lam dep cô dâu năm nay sẽ ưu tiên chọn theo xu hướng trang điểm nhẹ nhàng, rạng rỡ. Với tiết trời se lạnh cộng với chút mưa phùn, các chuyên gia trang điểm đã chọn tông màu hồng nhẹ, trắng ngọc trai và vàng đồng,… làm tông màu ưu thế cho các cô dâu xinh bước về nhà chồng.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơ

Với các tông màu này thì bạn có thể dễ dàng kết hợp với chiếc váy cưới tinh khôi trong sáng bước lên xe hoa.  Xem thêm clip hot mỗi ngày tại đây. Cùng với đó, các gam màu này cũng rất dễ dàng kết hợp với những kiểu tóc dóc nhẹ nhàng hoặc tóc búi. Đặc biệt kiểu kiểu trang điểm này rất đơn giản và bạn có thể tự làm( bạn nên tự trang điểm trước xem thế nào nhé).

Để giúp bạn tự trang điểm, tapchiphunu.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm xu hướng hiện đại này nhé.

Đầu tiên, bạn thoa một lớp kem nền toàn bộ mặt. Sau đó là trang điểm mắt, trang điểm mí mắt: Ta sẽ trang điểm đôi mắt nhẹ nhàng và trong sáng. Đầu tiên, bôi kem nền nên bầu mắt. Tác dụng lớp kem nền này sẽ giữ màu tô mắt được lâu hơn và bền màu hơn. Những bạn có phần mí không to hoặc 1 mí thì nên dùng miếng dán mí có bán ở các hiệu mĩ phẩm để dán tạo thành đôi mắt hai mí nai vàng ngơ ngác. Cuối cùng bạn dùng cọ để tán phấn mắt màu hồng ngọc trai lên mí mắt.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơ

Tiếp theo, trang điểm mí mắt với chì kẻ mắt. Bạn trang điểm phần mí trên bằng cách vẽ viền kẻ mắt mí trên và kéo dài thêm viền xuống phía đuôi để tạo đôi mắt mềm mại cuốn hút. Dán mí giả để tạo thành bờ mi dày dặn và dài vút nhé. Tiếp tục dùng mascara chuốt mi để cho mi thật và mi giả trộn vào nhau và cho đôi mắt thêm tự nhiên hơn.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơtrang điêm mắt cô dâu

Tiếp tục trang điểm vùng má: bạn chọn tông màu hồng nhẹ cho hợp với màu mắt. Bên cạnh đó là thông tin tin tuc the thao hôm nay. Cách trang điểm cô dâu như sau: bạn dùng cọ chấm nhẹ vào phán hồng sau đó dặm xuống tay để đảm bảo màu không đậm quá. Sau đó dùng cọ quét lên mặt một đường từ gò má hất lên phía thái dương, tiếp theo đó bạn cười và tán một chút vào trung tâm má nhé.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơ

Trang điểm cô dâu vùng mũi và hai má ngang tai: Để tạo hiệu ứng bắt sáng làm cho khuôn mặt thêm dạng ngời bạn dùng cọ trang điểm một đường dọc sống mũi và hai má gần mắt và ngang tai.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơtrang điểm sống mui cô dâu

Cuối cùng là trang điểm cho đôi môi căng mọng và tự nhiên nhất nhé: Bạn hãy tẩy trang cho đôi môi thật sạch và sau đó bôi kem nền lên môi. Rồi sau đó tô son hồng nude lên môi với son bóng để có đôi môi căng mọng và thật tự nhiên nào.

Trang điểm cô dâu 2015 đẹp mộng mơTrang điểm môi cô dâu

Chúc bạn sẽ tự mình trang điểm đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới nhé!

Tapchiphunu.net.vn hân hạnh cung cấp cho phụ nữ những bí quyết làm đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.