Triển lãm giáo dục quốc tế lớn nhất sắp diễn ra

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 585 Views

Triển lãm giáo dục quốc tế lớn nhất sắp diễn ra. Triển lãm du học quốc tế 2015 do công ty GSE – BEO tổ chức thường niên sẽ chính thức diễn ra vào tháng 1 này, mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời để thực hiện giấc mơ du học.

Trong một chương trình với những nội dung toàn diện về lộ trình du học, bạn có thể bị “lạc” trước lượng thông tin về ngành học, trường học hay “ngân hàng” học bổng, thông tin hỗ trợ tài chính. Vì thế, bạn hãy lưu ý những nội dung dưới đây khi đến tham dự sự kiện:

Định hướng nghề nghiệp

Nếu đang băn khoăn về ngành học/trường học thì đây chính là dịp để bạn tìm được lối đi hoặc củng cố thêm niềm tin vào sự lựa chọn của mình. Hãy gặp gỡ với đại diện nhà trường, các chuyên gia tư vấn hay tiếp cận với các cựu sinh viên để tìm hiểu về các chương trình học, phương pháp đào tạo của trường, các cơ hội việc làm sau khi ra trường…

Đặc biệt hơn nữa, bạn còn cơ hội tham gia Trắc nghiệm phân tích vân tay tư vấn hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí. Qua đó, bạn sẽ tự xác định được thế mạnh, cá tính hay hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Học bổng trực tiếp

(GDVN) – Ban dự án hợp tác đào tạo quốc tế Việt Nam – CHLB Đức thông báo tuyển ứng viên đi đào tạo và thực hành nghề tại CHLB Đức năm 2015.

Trong chương trình sẽ có đến hàng nghìn học bổng từ 50 trường Trung học, Cao Đẳng và Đại học danh tiếng hoc tieng anh, Singapore, Úc , Mỹ & Canada… với giá trị lên tới hàng trăm tỉ đồng, và đặc biệt là các suất học bổng chỉ có tại triển lãm lần này của GSE-beo. Bạn có thể tham khảo trước thông tin về các học bổng này tại đây, sau đó lập một danh sách những trường/ngành học mục tiêu.

Trong ngày hội, sau những thông tin chi tiết về từng học bổng, hãy gặp trực tiếp đại diện của các trường để hỏi cặn kẽ những điều cần lưu ý trong hồ sơ xin học bổng, cũng như tìm cách liên hệ với những người đã từng giành được học bổng để xin tư vấn.

Tiết kiệm chi phí khi du học

Một kế hoạch tài chính chi tiết là không thể thiếu nếu bạn đang có ý định du học. Hãy hỏi các chuyên gia tư vấn về những mẹo để cân đối tài chính hiệu quả, cách chi tiêu hợp lý và chọn trường với mức học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp. Các kế hoạch chuyển tiền ra nước ngoài cũng nên được lưu ý để đảm bảo sẽ có “tiếp tế” kịp thời. Miễn phí làm Thẻ Visa & lệ phí chuyển tiền ra nước ngoài là những ưu đãi bạn cũng không nên bỏ qua khi tham gia ngày hội lần này.

Chuẩn bị tâm lý

Sốc văn hóa giữa phương Đông & phương Tây đã không khiến nhiều bạn trẻ bỏ cuộc giữa chừng. Đã có không ít bạn không thể tập trung học do không thể hòa hợp với môi trường sống mới, trở về nước với một tấm bằng không đẹp, coi như bỏ phí mấy năm học.

Đừng quên buổi trò chuyện với Tiến sỹ Phạm Mạnh Hà – Trưởng khoa Tâm lý học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để được bật mí những cách ứng phó, chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những thay đổi! Còn nếu bạn đang có ý định du học định cư tại Úc, hãy chú ý lời khuyên của anh Eric Nguyễn– Cựu du học sinh du học UC- COE về các chính sách du học, thủ tục visa và định cư tại nước này.

Chuẩn bị hồ sơ

Giành được học bổng là ước mơ của tất cả các du học sinh, nhưng làm thế nào để “nắm chắc” phần thắng trong tay, đừng bỏ qua bí kíp đắt giá được chia sẻ bởi chuyên gia tư vấn học vụ cao cấp của GSE-BEO, giảng viên Hugo Driver trong bài chia sẻ về “Chiến lược để giành được học bổng các trường đại học Anh Quốc bằng một bài tự luận và CV hoàn hảo nhấthay chia sẻ “chiến lược” giành học bổng của cựu du học sinh Anh .

Hãy tham dự vào buổi hội thảo “Con đường đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ với trình độ tiếng Anh thấp, chi phí hạn hẹp và điểm học thuật chưa cao” do ông Taylor Drew, Trưởng đại diện của tập đoạn ELS – Mỹ trình bày nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ nước Mỹ!

Tiếng Anh

Không bao giờ là thừa nếu bạn có một vốn tiếng Anh tốt, điểm chứng chỉ tiếng Anh càng cao, cơ hội được nhận vào học càng lớn. Trong chương trình sẽ có những suất học bổng tiếng Anh 100% tại trung tâm Anh ngữ GLN & cơ hội học miễn phí lớp học kỹ năng viết bài tự luận và lớp học luyện ngữ âm với giáo viên bản ngữ.

Triển lãm du học quốc tế 2015 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 24/1/2015 và Tp Hồ Chí Minh vào 25/1/2015. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và xem thêm thông tin chi tiết về chương trình

 

=>>Có thể bạn quan tâm: