Trung vệ của Mamadou Sakho​ của Liverpool chuẩn bị trở lại thi đấu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 976 Views

Trung vệ của Liverpool Mamadou Sakho đã bình phục chấn thương, bắt đầu tập luyện bình thường cùng với Liverpool và chuẩn bị có trận đấu tái xuất.

Cụ thể, Sakho dính chấn thương trong trận thua 1-2 của Liverpool trước Crystal Palace, đây chính là trận thua đầu tiên của Liverpool dưới thời tân HLV Jürgen Klopp. Tuyển thủ Pháp sau đó buộc phải trải qua một buổi kiểm tra y tế và dự kiến tới đầu năm sau mới có thể thi đấu trở lại, tuy nhiên Sakho đã bình phục chấn thương một cách thần kỳ và thamgia buổi tập nặng của Liverpool vào ngày thứ sáu vừa qua.


“Buổi tập đầu tiên [sau khi bình phục chấn thương] diễn ra rất tốt. Tất cả đã nghĩ tôi gặp phải một chấn thương dây chằng đầu gối nhưng may mắn làm sao, dây chằng của tôi hoàn toàn ổn”, Sakho nói với tờ RMC của Pháp.

“Tuy nhiên, tôi vẫn phải mất 5 tuần để hồi phục, Giờ thì tôi đã khỏe và cảm thấy gần như xung mãn, tốt hơn rất nhiều rồi”.

Ngoài ra, khi được hỏi về tân HLV Jurgen Klopp, trung vệ 25 tuổi thẳng thắn chia sẻ:

“Tôi cảm thấy rằng ông ấy là người rất có uy tín, ông ấy luôn chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch cho mỗi trận đấu và các cầu thủ thì luôn tôn trọng, tuân thủ tuyệt đối chúng. Trong đầu chúng tôi phải luôn nghĩ: Mọi thứ luôn phải sẵn sàng khi Klopp yêu cầu”.

“Ông ấy có tính cách tuyệt vời. Ông ấy thảo luận với chúng tôi về mọi thứ, luôn tôn trọng tất cả các cầu thủ, các trợ lý tới những cầu thủ trẻ. Ông ấy rất tuyệt, luôn cố gắng giúp chúng tôi loại bỏ những áp lực”.

Với việc Sakho trở lại, Liverpool sẽ phần nào giảm bớt được cơn đau đầu của mình khi mà trung vệ Dejan Lovren cũng vừa mới dính chấn thương đầu gối trong trận đấu đêm qua với West Brom, hiện vẫn chưa xác định được thời gian cần để hồi phục chấn thương này.

Dự kiến, Sakho sẽ ra sân trong trận đấu thuộc vòng 17 Premier League diễn ra vào cuối tuần này, trận đấu với CLB Watford.