Tự sinh con còn quay lại cả video

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 510 Views

Sau khi xuất hiện những dấu hiệu chuyển dạ trong lúc đang ngồi ở một quán Internet. Một cô gái đã tự mình sinh con tại phòng vệ sinh của 1 quán cafe Internet ở tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Sau khi sinh con thành công, người mẹ trẻ đã nhanh chóng quay trở lại máy tính để tiếp tục lướt web.

sinh con trong quan net

Các nhân viên của 1 quán cafe Interner ở Nam Xương (Quảng Tây, Trung Quốc) đã nhanh chóng chạy tới phòng vệ sinh khi nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ vọng ra. Khi tới nơi, họ phát hiện 1 cô gái trẻ đang bế đứa con sơ sinh, dây rốn còn chưa kịp cắt. Quá hoảng sợ, các nhân viên nhanh chóng nhấc máy để gọi xe cứu thương.

Mặc dù tất cả mọi người đều vô cùng sốt sắng và lo lắng nhưng người mẹ trẻ lại tỏ ra bình thản như không có gì xảy ra. Sau khi tạm cắt dây rốn cho con, người phụ nữ này thậm chí còn nhanh chóng quay lại máy tính để tiếp tục lướt web, bỏ mặc con cho các nhân viên chăm sóc.

Thậm chí, khi các nhân viên y tế tới nơi, người mẹ này còn từ chối lên cáng cứu thương mà tự mình đi bộ ra phía xe cấp cứu.

Theo tờ Southcn.com, người mẹ trẻ hiện mới 24 tuổi và đến từ Sơn Đông. Ngay từ khi có dấu hiệu có thai cô đã dự định sẽ gặp mặt bạn trai ở Giang Tây để sinh con, nhưng do chuyển dạ sớm hơn dự kiến nên cô đã sinh con ngay tại quán Internet. Hiện, 2 mẹ con đang được chăm sóc trong bệnh viện. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao cô vẫn hăng say lướt web sau khi sinh con vẫn chưa được tìm ra.

Theo bao ngoi sao