Tự tết tóc thác nước cực đẹp cho ngày cuối tuần

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 948 Views

Qua nhiều mùa mốt, chúng ta có thể nhận thấy rằng các kieu toc dep chưa bao giờ bị lỗi thời. Và một trong những mẫu tóc “đi cùng với thời gian”, mang lại vẻ nữ tính tuyệt đối cho các quý cô chính là kiểu tết tóc thác nước. Nhưng, thay vì thực hiện theo kiểu tết tóc truyền thống, chúng tôi sẽ giúp bạn biến tấu kiểu tết này để có vẻ ngoài độc đáo hơn mà vẫn dễ dàng để bạn thực hiện.* Cần chuẩn bị: Máy làm xoăn trục cỡ trung bình Keo xịt giữ nếp tóc Kẹp ghim tócChun buộc tóc * Cách thực hiện:

tóc uốn

Bước 1: Chọn trục uốn kích cỡ trung bình để có những lọn xoăn to bồng bềnh mà vẫn rõ nét. Vặn xoắn tóc lại rồi cuốn tóc quanh trục uốn từ đuôi tóc lên trên, giữ nguyên trong 30 giây rồi lấy tóc ra, giữ lọn tóc trên tay tới khi nguội để tóc xoăn lâu hơn.

tóc uốn

Bước 2: Xịt gôm giữ nếp tóc lên toàn bộ tóc, giữ bình xịt cách xa tóc khoảng 20 centimet để gôm phân bố đều hơn.doc bao phu nu

tóc uốn

Bước 3: Chải các lọn xoăn bằng các ngón tay hay lược răng thưa để tóc tự nhiên hơn.

tóc uốn

Bước 4: Rẽ tóc theo ngôi giữa hoặc ngôi lệch tùy thích, bắt đầu tết thác nước từ phần đầu mái. Kiểu tết này được điều chỉnh một chút so với tết kiểu Pháp phổ biến ở chỗ, bạn luôn phải để thả một lọn tóc xuống trong khi thực hiện.

tóc uốn

Bước 5: Sau khi kết thúc phần tết tóc thác nước, bạn hãy tết ba cho phần tóc còn lại. Cố định đuôi tóc bằng dây chun gần màu tóc. Hai phần tóc tết sẽ cắt chéo nhau ở sau đầu để vòng ra đằng trước.tin moi

tóc uốn

Bước 6: Gập đuôi tóc lại và cố định bằng cặp tăm ở gần thái dương. Phần tóc tết ba này nên nằm dưới phần tóc tết thác nước trước đó.

tóc uốn

tóc uốn

Chỉ với 6 thao tác thực hiện đơn giản, giờ đây bạn đã có ngay một kiểu tóc tết thác nước không sợ bị “đụng hàng” khi xuống phố cuối tuần cùng bạn bè.