Tuấn Anh và Xuân Trường sẵn sàng trước trận gặp SL Nghệ An

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 697 Views

Hai tiền vệ quan trọng của CLB HA Gia Lai là Tuấn Anh và Xuân Trường đều đang hồi phục rất tốt. Đội bóng phố núi hy vọng những tiền vệ này sẽ kịp có mặt trong trận đấu giữa họ với SL Nghệ An vào ngày 12/4 tới đây…

Xuân Trường bị chấn thương trước khi đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á, đồng thời không thể có mặt ở giải đấu này. Trong khi đó, Tuấn Anh dính chấn thương đùi trước trận U23 Việt Nam thua U23 Nhật Bản và không thể đá trận tiếp theo, giữa U23 Việt Nam với U23 Macau.
Tuấn Anh và Xuân Trường hồi phục trước trận gặp SL Nghệ An
Những ngôi sao trẻ của HA Gia Lai đều đang hồi phục tốt chấn thương, sẵn sàng cho vòng 9 V-League
Mới đây, trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết hầu hết các ca chấn thương của đội bóng “phố núi” đều đang hồi phục tốt. Riêng Tuấn Anh được các bác sĩ của đội bong da phố núi chẩn đoán là có thể kịp đá trận vòng 9 V-League, giữa HA Gia Lai và SL Nghệ An trên sân Vinh.
Đây có thể xem là sự hồi phục rất quan trọng với HA Gia Lai, bởi Tuấn Anh được đánh giá là tiền vệ tốt nhất của HA Gia Lai hiện nay. Ngoài Tuấn Anh và Xuân Trường, những cầu thủ khác thuộc lứa U19 Việt Nam năm ngoái, đang khoác áo HA Gia Lai, vừa hụt vòng loại giải U23 châu Á như Hồng Duy, Văn Tiến và Thanh Tùng cũng đang hồi phục khả quan.
Ở trận đấu với SL Nghệ An, những cầu thủ tấn công nổi tiếng bên phía đội bóng phố núi như Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn sẽ có dịp đối đầu với 2 người đồng đội chơi ở hàng phòng ngự của đội tuyển U23 Việt Nam, đang khoác áo SL Nghệ An là Mạnh Hùng và Ngọc Hải.
Có thể bạn quan tâm: