Tương lai HLV Manuel Pellegrini

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 775 Views

Theo tin từ du doan bong da hom nay : Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của Manchester City cho biết, HLV Manuel Pellegrini sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải năm sau.

Tương lai HLV Pellegrini được đảm bảo. Ảnh: Internet.
Tương lai HLV Pellegrini được đảm bảo. Ảnh: Internet.

Như vậy, chiến lược gia người Chile sẽ không bị sa thải như dự đoán của báo chí trong thời gian qua. Theo Mirror, quyết định giữ Pellegrini vì ban lãnh đạo Man City không thể thuyết phục Pep Guardiola rời khỏi Bayern Munich.

Mùa này, Man City của Pellegrini thi đấu không thành công. Họ thất bại trong cuộc đua giành ngô vô địch Premier League, cúp FA và Capital One Cup. Ngoài ra, đội bóng cũng bị loại ngay từ vòng 1/8 Champions League trong ket qua truc tuyen. Điều này khiến chiếc ghế của Pellegrini lung lay dữ dội.

Hôm chủ nhật qua, ban lãnh đạo đã có cuộc họp với cựu HLV Real Madrid. Theo đó, họ tin rằng quyết định giữ chân nhà cầm quân này là thích hợp, thay vì ngồi chờ Carlo Ancelotti hay Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, tương lai của Pellegrini chỉ có thể được đảm bảo trong thời gian ngắn tới, do vào cuối mùa năm sau thì đội bóng sẽ lại nhóm họp để đưa ra quyết định cuối cùng dành cho nhà cầm quân này.