U19 Việt Nam thay gần nửa đội hình trong trận gặp U19 Nhật Bản

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 604 Views
HLV Guillaume Graechen khẳng định sẽ thay đổi một số vị trí và cả lối chơi trong trận đấu với U19 Nhật Bản ngày mai 11/10.
DONG5799-2120-1412944205.jpg

Thủ môn Phí Minh Long nhiều khả năng sẽ bắt chính thay Văn Trường. Ảnh: Đức Đồng.

“Nhiều cầu thủ không có được trạng thái tinh thần cao nhất lúc này. Vì thế tôi sẽ thay đổi và hy vọng những cầu thủ mới, với sự phấn chấn và háo hức, sẽ thi đấu tốt, tạo nên một sinh khí mới”, HLV Guillaume Graechen trao đổi cùng VnExpress.

Kết quả kq bong da ngoại hạng anh

Nhìn vào cách sắp xếp đội hình đá tập chiều nay 10/10, có thể thấy U19 Việt Nam sẽ có năm sự thay đổi so với đội hình xuất phát trong trận ra quân thua 0-6 trước U19 Hàn Quốc. Ở vị trí thủ môn Phí Minh Long có thể bắt chính thay Văn Trường. Các tiền vệ Thanh Tùng, Thanh Hậu, Minh Vương, Văn Đức thế chỗ Xuân Trường, Quang Hải, Văn Long và Văn Toàn.

Vị thuyền trưởng U19 Việt Nam cho biết: “Với những sự thay đổi này lối chơi chắc chắn cũng phải được điều chỉnh. Chúng tôi phải làm mới mình, với quyết tâm có một kết quả tốt”.

Tra cứu lich thi dau ngoai hang anh ngay hôm nay

DONG5793-8964-1412944205.jpg

Với những thay đổi trong đội hình, Công Phượng (trái) sẽ đá cao nhất trên hàng công thay vì đá lùi như trước. Ảnh: Đức Đồng.

Thua đậm U19 Hàn Quốc, cơ hội giành vé vào tứ kết của U19 Việt Nam đã cạn đi rất nhiều. Tuy nhiên, HLV Guillaume vẫn tự tin nói: “Nếu như trước đây cơ hội là 50-50 thì bây giờ chỉ còn 40 phần trăm. Chúng tôi vẫn tin giành sáu điểm sau hai trận, hoặc ít nhất là bốn điểm để hy vọng có mặt ở vòng sau. Làm được điều đó rất khó nhưng nếu có niềm tin và thi đấu đúng thực lực của mình thì mọi điều có thể xảy ra. Tất nhiên là cần một chút may mắn nữa”.

Để minh chứng cho niềm tin lọt vào tứ kết, sau buổi tập, HLV Graechen đã đi bộ qua sân Wunna Theikdi xem trận U19 Iraq – U19 Oman thi đấu. Một trong hai đối thủ này ông thầy người Pháp nhận định nếu U19 Việt Nam vào tứ kết sẽ gặp họ.

Nền bong da anh đã phát triển từ lâu đời