U23 Việt Nam nhận tin buồn về nhân sự

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 411 Views

Hôm qua, U23 Việt Nam đã nhận tin buồn về nhân sự khi hai tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và Phan Văn Long phải khép lại giấc mơ dự bang xep hang seagame 28 sớm vì chấn thương. HLV Toshiya Miura đã quyết định để 2 cầu thủ này trở về địa phương điều trị chấn thương.

Quyết định trên được đưa ra dựa vào kết quả khám chấn thương của các cầu thủ đang bị đau trong thành phần U23 Việt Nam sáng qua (10/5). Chấn thương của Hoàng Thịnh nặng hơn so với dự kiến khi anh được chẩn đoán là bị gãy 2 xương sườn và cần phải hạn chế vận động trong 2 tháng nên sẽ chắc chắn không thể dự SEA Games 28 (khởi tranh ngày 29/5).

Hot boy tuyển U23 lỡ hẹn Sea Games vì chấn thương

Việc lỡ SEA Games 28 là điều đáng tiếc đối với Hoàng Thịnh, người cách đây 2 năm cũng đã không thể cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 27 ở Myanmar vì lý do tương tự. Tiền vệ Văn Long được chẩn đoán là bị chấn thương háng và cũng không kịp hồi phục trước giải. Bên cạnh đó là thông tin bong da ngoai hang anh.

Trường hợp chấn thương của hậu vệ Quế Ngọc Hải được xác định là không mấy nghiêm trọng và trụ cột nơi hàng thủ của U23 Việt Nam này sẽ sớm trở lại tập luyện cùng đồng đội. lInk xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Trong khi đó, Tiền vệ Trần Phi Sơn được dự đoán là cần 2 tuần dưỡng thương và sẽ trở lại tập luyện bình thường trước khi U23 Việt Nam hành quân sang Singapore (dự kiến ngày 25/5).