Valdes chuẩn bị theo chân Ronaldinho và Eto’o

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 428 Views
Thủ môn Victor Valdes đang đàm phán với CLB chủ quản Man Utd để được gia nhập Antalyaspor, nơi hai đồng đội cũ vừa đầu quân.
valdes-6295-1436577136.jpg

Valdes mới chỉ bắt vài trận cho Man Utd mùa trước. Ảnh: Reuters

Valdes hiện chỉ đóng vai trò dự bị tại Man Utd. Thủ môn này do đó muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè để khôi phục vị trí bắt chính.

Theo Goal, Valdes đã nhận được lời kêu gọi của hai đồng đội cũ là Ronaldinho và Samuel Eto’o. Hai ngôi sao này vừa đầu quân cho Antalyaspor tại Thổ Nhĩ Kỳ theo các bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. ket qua bong da được cập nhật liên tục tại bongdaso

Mới trở lại giải đấu cao nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, Antalyaspor muốn tạo chiều sâu lực lượng bằng cách ký hợp đồng với các cựu ngôi sao của Barca, CLB mạnh nhất thế giới mười năm qua. Sau khi chịu trả lương cao để mời Ronaldinho và Eto’o, Antalyaspor nhắm đến Valdes và kinh nghiêm nhiều năm bắt bóng đỉnh cao.

“Chúng tôi đang liên hệ với Valdes. Một khi đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ đem về một ngôi sao đẳng cấp thế giới nữa cho Antalyaspor”, phát ngôn viên của CLB cho biết.

Antalyaspor sẽ gặp khó khăn không nhỏ do Man Utd cũng đang đàm phán bán một thủ môn khác, David de Gea. Nếu hai thủ môn hay nhất đều ra đi hè này, Quỷ đỏ sẽ khó có phương án thay thế kịp trong khi mùa giải mới sẽ khởi đầu trong vòng chưa đầy một tháng nữa. các bàn thắng đẹp nhất ngoai hang anh mùa giải mới

Valdes gia nhập Man Utd hồi tháng 1 năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó thủ môn này chủ động rời Barca sau khi hết hợp đồng, để tìm kiếm một thử thách bên ngoài Tây Ban Nha.