Van Gaal tiến cử Ryan Giggs giữ ghế nóng M.U

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 475 Views

HLV Louis van Gaal của M.U hy vọng Ryan Giggs sẽ kế nhiệm ông giữ ghế nóng ở sân Old Trafford khi thời điểm đến. (xem ket qua bong da tại đây)

Van Gaal tiến cử Ryan Giggs giữ ghế nóng M.U

Mùa này, Giggs là trợ lý của Van Gaal từ khi HLV người Hà Lan cập bến sân Old Trafford. Do anh đã trở thành một huyền thoại nơi “Nhà hát của những giấc mơ” và từng dẫn dắt Quỷ đỏ trong những trận cuối mùa giải năm ngoái, vì vậy HLV Van Gaal tin cựu danh thủ người Xứ Wales sẽ trở thành sự lựa chọn nghiễm nhiên thay ông giữ ghế chỉ đạo M.U sau này.

>>> Click để xem ket qua truc tuyen

Tôi hy vọng anh ấy (Giggs) sẽ trở thành HLV tiếp của M.U sau khi tôi ra đi. Lúc này, tôi vẫn còn trách nhiệm ở đây, trong khi Giggs có nhiệm vụ phải làm tốt công việc như các cầu thủ. Cùng nhau, hai bên đã hợp tác để có ket qua bong da rất tốt. Giggs hoàn thành không chê vào đâu được những công việc của mình“, HLV Louis van Gaal nói.

Đây không phải lần đầu tiên Ryan Giggs được HLV Louis van Gaal ủng hộ. Mới tuần rồi, nhà cầm quân này thừa nhận giữa Giggs và HLV Jose Mourinho bên phía Chelsea có sợi dây liên kết và rất giống nhau ở nhiều phương diện.