Van Persie bác tin đồn chia tay M.U

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 430 Views

Đại diện chân sút người Hà Lan đã phủ nhận thông tin Van Persie chuẩn bị rời Old Trafford để gia nhập Fenerbahce. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Van Persie đã trở lại Manchester. Ảnh: Internet.
Van Persie đã trở lại Manchester. Ảnh: Internet.

Sau kỳ nghỉ xả hơi dài ngày, Van Persie đã quay trở lại Cheshire và chuẩn bị hội quân cùng các đồng đội ở trung tâm huấn luyện Carrington hôm nay. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, tiền đạo 31 tuổi này đã đồng ý bản hợp đồng 4 năm với Fenerbahce. Tuy nhiên, chưa có giao kèo chính thức nào được thông qua giữa hai CLB.

Bạn bè thân thiết của Van Persie khẳng định, anh muốn tiếp tục thi đấu năm cuối hợp đồng ở Old Trafford.

Hoàn cảnh hiện tại, Van Persie vẫn khá lo lắng về vị trí của mình trong sơ đồ của HLV Van Gaal. Dự kiến anh sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với chiến lược gia người Hà Lan trong tuần này để nắm rõ tình hình.

Khi các phóng viên hỏi về tin đồn Van Persie ra đi, đại diện Kees Voss cho biết: “Nếu Robin tìm CLB mới, chúng tôi sẽ thông báo. Giờ tôi vẫn đang ở Hà Lan. Xem thêm lich thi dau bong da tại đây. 

Tương lai tiền đạo người Hà Lan vẫn chưa xác định. Ảnh: Internet.
Tương lai tiền đạo người Hà Lan vẫn chưa xác định. Ảnh: Internet.

Tất cả những gì tôi có thể nói là ngày mai (6/7), Robin sẽ tập trung cùng đội ở Manchester và bước vào chu kỳ luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Ba năm qua, gia đình Van Persie đã thích nghi khá tốt với cuộc sống tại Manchester. Hiện anh còn thời hạn một năm hợp đồng với Quỷ đỏ.