Vì tôi vô sinh nên anh đã lăng nhăng phản bội

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 710 Views

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang vô cùng đau lòng và em muốn được nói lên blog tam su của em. Em mong chị cho em một lời khuyên, một lời động viện để em vượt qua được nỗi buồn này.

Tính tới giờ, chúng em đã yêu nhau được hơn  3 năm rồi. Em luôn tin tưởng vào sự chung thủy của anh nhưng em thật sự không ngờ anh lại phản bội sau lưng em như vậy.

Chúng em yêu nhau nhưng việc đến với nhau khá khó khăn do giadinh anh ngăn cản. Em buồn vô cùng bởi giữa chúng em đã có chuyện vượt quá giới hạn. Em xác định coi anh là chồng của mình. Vậy mà em không ngờ, sau lưng em, anh lăng nhăng với rất nhiều cô gái khác. Sự việc chỉ vỡ lở khi một trong số họ có bầu và tới bắt đền, đòi cưới.

Tới lúc đó em mới đau lòng khi biết anh lại đối xử với em như thế trong khi hai đứa vẫn sống thử cùng nhau. Em hỏi vì sao anh lại làm như vậy thì anh khóc lóc và giải thích là anh đi khám, bác sĩ nói anh bị vô sinh. Vì quá buồn chán nên anh mới sinh ra hư hỏng như vậy. Anh cũng không dám nói với em vì sợ em sẽ bỏ rơi anh. Anh không ngờ anh vẫn có thể có con như vậy.

Vì vô sinh nên anh lăng nhăng phản bội - 1

Em xác định coi anh là chồng của mình. Vậy mà em không ngờ, sau lưng em, anh lăng nhăng với rất nhiều cô gái khác. (ảnh minh họa)

Anh cứ năn nỉ em tha thứ vì anh chỉ yêu mình em thôi. Anh hứa nếu em cùng anh giải quyết chuyện này xong anh nhất định cưới em. Giờ em phải làm gì hả chị? Em thực sự không biết làm như thế nào khi đã từng sống thử với anh mà lại không cưới. Nhưng chuyện anh phản bội em, và giờ thêm là cô kia có bầu em chẳng biết xử lí ra sao.

Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho tin tuc online. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rất khổ tâm khi người bạn trai gắn bó cùng em bao năm qua, người mà em tin tưởng, coi như chồng mình lại phản bội em như thế. Giờ đây một trong số những cô gái mà bạn trai em qua lại đã mang bầu. Anh ấy năn nỉ muốn em tha thứ và em không biết phải ứng xử ra sao.

Chị nghĩ rằng, trong hoàn cảnh này em cần thật bình tình để nhìn nhận đúng về đề. Cái lí do mà anh ta đưa ra e rằng chỉ là ngụy biện cho sự phản bội trơ trẽn đó mà thôi. Lẽ nào cứ không thể có con là có quyền phản bội lại người yêu mình, có quyền chà đạp lên cuộc đời của các cô gái khác? Ngay cả khi anh ấy bị vô sinh thật thì lẽ ra điều anh ấy cần làm là thương em nhiều hơn, bù đắp cho em chứ không phải nhân chuyện đó mà “vui chơi tới bến” do không lo để lại hậu quả.

Vì vô sinh nên anh lăng nhăng phản bội - 2

Một người đàn ông như thế quả thật không đáng để em yêu. Hãy dừng lại và tìm cơ hội khác cho mình. (Ảnh minh họa)

Xét về khía cạnh nào, là người yêu của em hay là một người đàn ông thì anh ta cũng tồi tệ và không xứng đáng. Anh ta càng giải thích càng cho thấy sự trơ trẽn và ích kỉ của anh ta trong tình cảm. Rõ ràng người duy nhất mà anh ta quan tâm chỉ là chính mình (cứ cho rằng anh ta tin mình bị vô sinh thật). Đó là chưa kể đến cái nguyên nhân đi khám được chẩn đoán là vô sinh ấy có thật hay không.

Giờ chị nghĩ rằng em chỉ nên làm một điều duy nhất là lặng im xem anh ta giải quyết vấn đề. Em không cần phải làm gì cả vì đấy không phải sai lầm của em, không phải lỗi do em tạo ra nên em không cần và cũng chẳng thể làm gì được. Hãy xem anh ta đối xử với cô gái kia thế nào. Chính điều đó cũng sẽ khiến em nhận ra tư cách đạo đức thật và con người của anh ta.

Một người đàn ông như thế quả thật không đáng để em yêu. Hãy dừng lại và tìm cơ hội khác cho mình. Em cũng đừng quá day dứt, nghĩ ngợi về chuyện em đã lầm lạc. Chỉ cần em biết đứng lên sau sai lầm, em sẽ tìm được một bến đỗ khác tốt đẹp hơn.

Chúc em bình tâm và sớm vượt qua nỗi buồn này.