Vidic không hài lòng với hàng thủ hiện tại của Man Utd

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 871 Views

Cựu trung vệ Nemanja Vidic mới đây đã chia sẻ một vài quan điểm của mình trên kênh bong da anh về những vấn đề dùng người của hàng thủ Manchester United

watermarked-3a1

Cụ thể trong chia sẻ trên live football, Vidic đã cho biết: “Bóng đá đã thay đổi rất nhiều. Lấy Barcelona ra làm ví dụ. Một tiền vệ lại đá như một trung vệ. Tuy nhiên đó là một đội bóng luôn chơi tấn công.”

“Còn tại Man Utd, Daley Blind và Michael Carrick cũng đang thi đấu như một hậu vệ. Một hậu vệ trái lại có thể đá như một trung vệ. Điều này chưa từng xảy ra trước đây.”

“Tôi không biết là liệu các hậu vệ đúng nghĩa có còn được tin dùng nữa hay không? Có lẽ vài vị HLV cũng không rõ là họ đang muốn điều gì. Tôi chỉ muốn nói là hậu vệ thì phải là hậu vệ. Một hậu vệ phải mang lại sự cân bằng cho đội bóng, và hiện có quá nhiều ‘hậu vệ’ không có được điều đó.”

Bên cạnh đó, Nemanja Vidic cũng có những lời bảo vệ cho Chris Smalling, cầu thủ đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, nhất là sauthất bại 1-3 của Man Utd trước Watford mới đây: “Tôi vẫn luôn tin vào Chris Smalling.”

“Cậu ấy đã chơi rất hay trong mùa giải bong da trước, và hoàn toàn có thể chơi tốt hơn trong thời gian tới. Cậu ấy có tố chất của một hậu vệ, và có thể trạng hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Cậu ấy thích phòng ngự. Với một đối tác tốt, cậu ấy sẽ còn chơi hay hơn nữa.”

Báo thể thao Việt Nam

Tags: ,