Vợ sắp cưới qua lại với tình cũ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 466 Views

Xác định lấy em nhưng bạn gái vẫn qua lại với người tình cũ để trả ơn vì trước đây anh ta đã lo cho cô ấy quá nhiều.

>>> Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên

Hiện tại em và bạn gái sắp cưới nhau. Theo kế hoạch của hai bên gia đình, tháng 8 âm lịch này sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng cách đây 1 tuần em đã phát hiện ra một việc khiến em đau khổ vô cùng và không biết có thể chấp nhận nổi điều này hay không.

Tính đến thời điểm hiện tại, em và bạn gái đã yêu nhau được hơn 1 năm. Trước khi yêu em, bạn gái đã có người yêu rồi. Họ yêu nhau hơn 3 năm nhưng sau này chia tay vì gia đình hai bên không đồng ý (do nhà cách nhau xa quá). Em có được bạn gái chia sẻ những chuyện này, cô ấy không có ý định giấu giếm em, kể cả chuyện đã cùng người cũ vượt rào. Em nghe cũng hơi buồn nhưng em không đặt nặng chuyện quá khứ nên quyết định bỏ qua tất cả, quan trọng là hiện tại.

Trong thời gian yêu nhau, bạn gái em tỏ ra khá ngoan ngoãn và tốt bụng. Nhưng cô ấy không đồng ý đi quá giới hạn với em và bảo đợi tới khi cưới. Em đã rất buồn vì điều này bởi em xác định cưới cô ấy nghiêm túc vậy mà cô ấy lại không đủ niềm tin với em. Trong khi đó với người yêu cũ, cô ấy đã từng dâng hiến cho anh ta tất cả. Nhưng vì không muốn bạn gái nghĩ mình là kẻ chỉ ham hố chuyện thể xác, em đồng ý tôn trọng quyết định của bạn gái.

Và rồi cách đây hơn 1 tuần, em tình cờ phát hiện ra bạn gái và gười yêu cũ vẫn thường xuyên gặp nhau, ăn nằm với nhau. Em biết và đã tra hỏi cô ấy. Thật bất ngờ là cô ấy không chối quanh mà bật khóc rồi thú nhận với em tất cả. Cô ấy nói rằng trong những năm tháng yêu nhau, anh ta đã giúp cô ấy rất nhiều tiền bạc để ăn học. Giờ họ chia tay nhưng chỉ vì gia đình không đồng ý nên cũng vẫn gặp gỡ nhau. Cô ấy hứa với người cũ sẽ ở bên anh ta, đi quá giới hạn với anh ta cho tới khi nào cưới chồng thì mới dừng lại.

>>> Nên an gi de sinh con trai

 Vợ sắp cưới lén qua lại với tình cũ để trả ơn - 1

Bạn gái giấu giếm em qua lại với người tình cũ vì mang nợ anh ta (Ảnh minh họa)

Em đau khổ vô cùng và không thể chấp nhận chuyện đó. Em không biết phải làm như thế nào nữa. Em thực lòng yêu cô ấy nhưng như thế này dường như cô ấy xem thường em quá. Em phải làm gì đây? Tha thứ hay chia tay với người con gái ấy? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai)

Đọc và cập nhật các câu chuyện tâm sự tình yêu trên bao gia dinh