Vua chấn thương của Arsenal đã tìm được bến đỗ mới

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 502 Views

Theo tờ bong da so BBC, Diaby đã ký hợp đồng với Marseille và sẽ ra mắt đội bóng này trong thời gian tới.

“Vua chấn thương” của Arsenal tìm được bến đỗ
Diaby sẽ ra mắt Marseille ngay trong tuần này.

Trong tuần qua, báo giới bong da ngoai hang anh đưa tin Diaby sắp chuyển tới West Brom nhưng thương vụ này đã bể kèo ở phút chót (vì không đạt thỏa thuận cá nhân), bất chấp việc tiền vệ người Pháp đã kiểm tra y tế với CLB.

Dù vậy, cuối cùng, Diaby cũng nhanh chóng tìm được bến đỗ mới. Theo nguồn tin uy tín BBC, Diaby đã ký hợp đồng với CLB Marseille. Lúc này, chi tiết bản hợp đồng vẫn chưa được hai bên tiết lộ. Theo dự kiến, Diaby có thể ra mắt Marseille ngay trong tuần này.

Đây là lần đầu tiên, tiền vệ này trở về Pháp sau 9 năm, kể từ khi rời khỏi Auxerre để chuyển sang Arsenal năm 2006. Diaby được kỳ vọng sẽ “hồi sinh” trong lần trở về “đất Mẹ”.

Diaby từng được coi là thần đồng khi chuyển tới Arsenal. Thực tế, livescore ở thời gian đầu, cầu thủ này đã thể hiện được mình ở Emirates. Tuy nhiên, quãng thời gian sau đó tiền vệ người Pháp đã dính chấn thương liên miên, khiến anh không thể vực dậy sự nghiệp.

Trong 9 năm ở Arsenal, Diaby đã ra sân 182 trận. Tuy nhiên, trong hai mùa giải gần đây, tiền vệ này chỉ góp mặt đúng… 2 trận.

Cùng tới Marseille trong mùa Hè này với Diaby còn có một cựu cầu thủ khác của Arsenal, đó là Lassana Diarra, người đã gia nhập CLB thành phố Cảng vào tuần trước.

Ngoài ra, đội bóng này cũng chiêu mộ hàng loạt tân binh như Lucas Ocampos, Karim Rekik, Lassana Diarra và Javier Manquillo.