Wayne Rooney là người có tốc độ cao nhất Man Utd

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 481 Views

Thống kê mới nhất của Man Utd cho thấy cầu thủ có tốc độ cao nhất của họ ở mùa giải vừa rồi không phải “máy chạy” Antonio Valencia mà là đội trưởng Wayne Rooney.

James Wilson từng có một tiết lộ gây sốc trên xem bong da truc tuyen khi cho biết… Chris Smalling là cầu thủ chạy nhanh nhất trên sân tập Aon Training Complex (đo bằng thiết bị theo dõi GPS). 
 
 
Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi dành cho các cầu thủ nổi tiếng có tốc độ tốt của Man Utd như Di Maria, Luke Shaw và đặc biệt là Valencia. Và để làm rõ mọi chuyện, Quỷ đỏ đã bắt tay với công ty phân tích Tracab đưa ra kết quả khiến nhiều người bất ngờ.
 
Tracab đã đo lại tốc độ của tất cả các cầu thủ M.U trong các trận đấu ở mùa giải lich thi dau ngoai hang anh Premier League vừa qua và đi đến kết luận, Wayne Rooney là cầu thủ có tốc độ đáng sợ nhất của Quỷ đỏ.
 
Cụ thể, tiền đạo người Anh xuất hiện đến 3 lần trong top 5 tốc độ cao nhất do Tracab phân tích, và chiếm cả 2 vị trí dẫn đầu.
 
Trong ket qua bong da hom nay chiến thắng 3-1 trước Aston Villa hồi tháng 4, Rooney đạt tốc độ 35 km/h. Tiếp đó ở chiến thắng trước Man City, tiền đạo này đạt tốc độ xấp xỉ, 34,96 km/h.
 
Xếp sau Rooney là Ashley Young và Luke Shaw. Young đạt tốc độ 34,65 km/h ở trận gặp Arsenal, trong khi Shaw đạt tốc độ 34,25 km/h ở trận gặp Chelsea – trận đấu mà hậu vệ trẻ này thi đấu cực ấn tượng với hàng loạt pha bứt tốc nhanh như chớp.