Xuất hiện cặp đôi nhí “đóng giả” Thiago Silva và David Luiz

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 499 Views

Sau khi PSG vượt qua Chelsea ở Champions League, cặp đôi nhí “đóng giả” Thiago Silva và David Luiz ngày nào lại xuất hiện một lần nữa.

Ở trận hòa với kết quả bóng đá 2-2 giữa PSG và Chelsea, Luiz và Silva không chỉ phòng ngự tốt mà còn ghi bàn trực tiếp giúp đội bóng nước Pháp vượt khó trong thế thiếu người. Silva có lỗi chạm tay khá khó hiểu trong vòng cấm địa, nhưng sau đó anh đã kịp chuộc lỗi bằng pha đánh đầu đánh bay The Blues ra khỏi lich thi dau bong da Champions League mùa này.

Xuất hiện cặp đôi nhí đóng giả Thiago Silva và David Luiz

Tất nhiên, đây là dịp truyền thông Brazil không thể bỏ qua. Kênh Globoesporte lập tức tìm đến 2 “phiên bản nhí” của Luiz và Silva để quay phim và chụp hình. Thay vì mặc áo Brazil hoặc diễn theo phong cách đường phố trước đây, lần này 2 em được mặc áo của Luiz và Silva ở PSG.

Được biết, tên thật của 2 em là Murilo và Lyan. Từ năm ngoái, bộ đôi này đã khiến người hâm mộ toàn thế giới chú ý nhờ sự tương đồng đáng ngạc nhiên với Luiz và Silva. Nhiều người thậm chí cho rằng đó chính là hình ảnh của 2 ngôi sao người Brazil hồi nhỏ, đặc biệt là Silva.