Tin Liverpool: Hugo Ekitike nhận án phạt nặng
Ngày đăng: 26/09/2025 | Chuyên mục: Bóng đá Anh | 166 ViewsTin bóng đá: Liverpool đã vượt qua Southampton với tỷ số 2-1 để giành vé vào vòng 4 Carabao Cup. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của đội chủ sân Anfield lại bị phủ bóng bởi chiếc thẻ đỏ đáng tiếc của Hugo Ekitike.
Bàn thắng và chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi
Ở phút 85, Federico Chiesa có pha kiến tạo đẳng cấp sau đường chuyền dài của Andrew Robertson, để Ekitike ghi bàn thắng quyết định. Đây là pha lập công thứ 5 của anh cho Liverpool kể từ khi rời Eintracht Frankfurt mùa hè vừa qua.
Thế nhưng, chỉ ít giây sau khi tỏa sáng, Ekitike lại cởi áo ăn mừng và nhận thẻ vàng thứ hai từ trọng tài Thomas Bramall, trước đó anh đã bị cảnh cáo vì lỗi phản ứng. Kết quả là tiền đạo người Pháp bị truất quyền thi đấu, bỏ lỡ trận gặp Crystal Palace tại Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh.
HLV Arne Slot không giấu nổi sự bực tức:
“Tôi nói với cậu ấy rằng nếu ghi bàn trong chung kết Champions League phút 87 thì còn có thể hiểu. Nhưng ở tình huống này, điều cần làm là cảm ơn Chiesa vì đường kiến tạo. Đó hoàn toàn là công của cậu ấy, không phải Ekitike.”
Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng đây là hành động “vô nghĩa” và gây thiệt hại cho đội bóng.
Phân tích tỷ lệ cúp c1 là cách hiệu quả để dự đoán cục diện trận đấu và theo dõi những thay đổi trong quá trình chuẩn bị của các đội.

Tin Liverpool: Hugo Ekitike nhận án phạt nặng
Nguy cơ bị phạt nặng từ Liverpool
Không chỉ bị treo giò một trận, Ekitike còn có thể đối mặt án phạt nội bộ. Theo Daily Mail, Liverpool nhiều khả năng sẽ phạt anh hai tuần lương, tương đương gần 500.000 bảng, vì hành vi thiếu kỷ luật.
Dù Ekitike đã lên tiếng xin lỗi trên Instagram sau trận, nhưng án phạt bổ sung gần như chắc chắn sẽ được thực hiện.
Xem thêm: Tin Liverpool: The Kop đang gặp khó khi chơi trên sân khách
Xem thêm: Tin Liverpool: Alexander Isak bị chấn thương nặng
Hugo Ekitike đã có một đêm “cười ra nước mắt” tại Anfield: ghi bàn quan trọng giúp Liverpool thắng Southampton, nhưng ngay lập tức bị truất quyền thi đấu và đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng. Để khẳng định giá trị ở Anfield, tiền đạo 23 tuổi sẽ cần rút kinh nghiệm sâu sắc từ sai lầm này.
-
Valencia tiếp tục thiến thắng813 views
-
Monaco vs Reims trận hòa đáng tiếc829 views
-
HLV khuyên Sterling nên học tập CR7842 views
-
NAPOLI VS YOUNG BOYS trả lại món nợ867 views
-
LIVERPOOL VS CHELSEA tìm lại chính mình1059 views
-
Quy định ngoại binh tại V-League 20152109 views

















