Con giáp nam chung thủy, một lòng một dạ trong tình yêu

| Chuyên mục: Phong thủy | 297 Views

Con giáp nam chung thủy luôn yêu thương, chiều chuộng nửa kia của mình là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ. Con giáp nào thỏa mãn tiêu chuẩn này? Cùng Trancauvang khám phá ngay sau đây.

Tuổi Ngọ

Con giáp nam chung thủy một lòng trong tình yêu

Con giáp nam chung thủy một lòng trong tình yêu

Nổi tiếng bởi sự tự do phóng khoáng, ghét bó buộc thế nhưng khi gặp được người mình thương, tuổi Ngọ lại một lòng một dạ, đặc biệt chung thủy.

Bản thân nam tuổi Ngọ cũng khá thận trọng trong tình yêu, hôn nhân. Bản mệnh thường suy nghĩ, xem xét rất kỹ càng khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Chính vì lý do này mà một khi đã quyết định kết hôn thì họ rất có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình.

Tuổi Thân – Con giáp nam chung thủy một lòng

Mang trong mình sự nhanh nhẹn, tháo vát và chung thủy bẩm sinh, chàng trai tuổi Thân là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Lúc mới yêu bạn có thể thấy nam tuổi này có phần rụt rè, truyền thống. Nhưng sau khi “về chung một nhà” thì họ không ngại thể hiện tình yêu của mình cho đối phương.

Để bảo vệ tình yêu, hạnh phúc hôn nhân của mình, tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào. Chọn hướng nhà hợp tuổi giúp gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau, con cái cũng như ý.

Tuổi Dậu

Nam giới tuổi Dậu nổi bật bởi tính cách ôn hòa, điềm đạm như “anh trai hàng xóm”. Rất ôn hòa, thân thiện và quan tâm tới nửa kia của mình. Tuổi Dậu một khi đã yêu là yêu không hối tiếc, sẵn sàng thay đổi mọi thứ. Họ dành hết tình cảm của mình cho người ấy, không ngại gian khó, thử thách. Đặc biệt kiên định, chung thủy, luôn trân trọng, yêu thương người phụ nữ của mình và cố gắng để vợ không cảm thấy bị tổn thương. Do vậy mà khi chọn hướng xây nhà, tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để chọn được hướng nhà giúp gia sự luôn hòa thuận, hạnh phúc.