FIFA Online 4 là gì? Phân tích cấu hình chơi FIFA Online 4

| Chuyên mục: Bên lề bóng đá | 183 Views

FIFA Online 4 là gì? Là một trong những tựa Game ESports mô phỏng thể thao hiếm hoi trên nền tảng PC, FIFA Online 4 vẫn đang phát triển từng ngày. Vậy cụ thể như thế nào, cùng trancauvang.com tìm hiểu cụ thể nhé!

FIFA Online 4 là gì?

Là một trò chơi điện tử mô phỏng bóng đá ngoài đời thực ra đời vào năm 2018 và FIFA Online 4 đã thu hút sự quan tâm lớn của các quốc gia trong khu vực Đông Á và Đông Nam Á khi có lich bong da ở các trận đấu đời thực cũng diễn ra đối với các CLB thi đấu.

FIFA Online 4 được phát triển và phát hành bởi Nexon – Công ty trò chơi điện tử đến từ Hàn Quốc và sử dụng trò chơi FIFA gốc của EA Sports. Ở Trung Quốc, FIFA Online 4 do Tencent phát hành còn tại Đông Nam Á, thì trò chơi này do Garena phát hành.

Từ khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam FIFA Online 4 đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hình ảnh đa dạng từ sân bóng đến khán đài đều được mô tả rất chân thực và sống động. Cảm giác như một trận đấu thực sự đang diễn ra. Nhưng muốn chơi game này thì cần cấu hình máy tương đối cao khiến nhiều người không thể trải nghiệm trò chơi này trên các máy cũ được.

fifa-online-4-la-gi-phan-tich-cau-hinh-choi-fifa-online-4

FIFA Online 4 là gì? Phân tích cấu hình chơi FIFA Online 4

Phân tích cấu hình chơi FIFA Online 4

Chúng ta hãy xem xét cấu hình tối thiểu. Nhất là hệ điều hành, hầu hết mọi máy tính hiện nay đều chạy Windows 7 64 bit, hoặc Win 10 64 bit, ram 4GB. Còn ổ cứng HDD, đối với máy bàn ổ cứng tối thiểu là 160GB nên yêu cầu ổ cứng trống 16GB để cài game FO4 là khá dễ dàng đáp ứng. Vì thế chỉ có 2 vấn đề một là chip i3-3100 và 2 là card màn hình GT 730 hoặc Radeon 7570 cũ.

Nếu card màn hình rời khi mua không quá đắt nếu đã qua sử dụng thì chỉ 500k. Nhưng nếu sử dụng Card màn hình bạn cần cấu hình lại chi tiết để chơi game và chạy mượt hơn. Nhưng khả năng chạy FIFA Online 4 của thẻ i3-3100 và GT 730 khá thấp, có thể dẫn đến nhiều lỗi khi hoạt động.

Vì thế bạn nên sử dụng card GT 630 cho máy tính để bàn và chip i5 cao cấp hơn để trải nghiệm game tốt nhất. Nếu không dư dả về tài chính thì ưu tiên dùng chip có RAM và sử dụng card màn hình GT730. Vì Card màn hình này sẽ chạy game tốt nếu được thiết lập đúng cách, vì game này đòi hỏi nhiều Chip chứ không cần nhiều về card.

Cách chọn đội hình tiêu biểu trong FIFA Online 4

Có khá nhiều cách để chọn huấn luyện viên đội hình cho riêng mình. Nhưng thay vì để game thủ tự do như trước đây thì giờ nhà phát hành đã đưa ra sự kiểm soát đội hình bằng hệ thống lương bổng. Mỗi đội chỉ có 170 suất lương cho 18 cầu thủ. Còn hiện tại, các HLV phải phân bổ 185 suất lương cho 11 cầu thủ chính thức.

Và cách mà HLV thường áp dụng là giảm lương ở 2 vị trí hậu vệ cánh và thủ môn, vì đây là vị trí ít ảnh hưởng nhất. Nhưng vẫn có những cầu thủ sử dụng mức lương như nhau ở các tuyến, đặc biệt là đầu tư vào những thủ môn xuất sắc.

Với trận đấu thực thì có game tỷ lệ bóng đá và đưa ra mức cá cược còn với FIFA Online 4 thì không có nhưng vậy nhưng lại hiểu rõ hơn về các cầu thủ của đội bóng.

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về FIFA Online 4 và cấu hình như thế nào để dễ chơi nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Libero bóng đá là gì?