Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo: Vững vàng trên chính đôi chân của mình

| Chuyên mục: Phong thủy | 429 Views

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 03/02/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Thứ 7 của Bạch Dương (3/2/2018 )

Xem boi Bạch Dương thứ 7 này nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhé, không phải lúc nào bạn nhường nhịn, nhún mình cũng sẽ đem lại kết quả tốt đâu. Nhất là công việc này do bạn phụ trách, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm cũng như làm hết sức mình để giành được thành công nhé.

Bạn nên học cách để phân biệt từng tình huống, khi nào mình là người đưa ra quyết định thì cần quyết đoán và dứt khoát, còn khi nào cần sự đóng góp ý kiến của người khác thì cần phải nhún mình, để mọi người thoải mái nói ra ý kiến của mình.

Hôm nay Mặt trăng nằm lệch 150 độ so với sao Kim, Dương Dương có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm đó. Bạn có khả năng gây chú ý và thu hút với người khác phái, nhất là ai mà bạn đã chấm và muốn người đó thuộc về mình thì Dương Dương càng thể hiện nhiều hơn.

mandarine More More

Thứ 7 của Kim Ngưu (3/2/2018 )

Sao Mộc và mặt trăng hợp với nhau một góc 60 độ, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu luôn cố gắng giúp đỡ mọi người hết mức có thể, điều đó khiến cho chòm sao này được rất nhiều người yêu quý và mến mộ, không ít người nhận được sự giúp đỡ của Ngưu Ngưu còn đem lòng thương mến bạn nữa đó.

Tuy nhiên bạn làm vậy không phải để có nhiều người yêu mến mình, mà đơn giản là trái tim lương thiện của chòm sao này luôn thúc giục bạn làm điều đó nhưng một lẽ tự nhiên, như hơi thở của mình vậy. Các mối quan hệ của bạn cũng không ngừng được mở rộng nhờ những thói quen tốt đẹp đó.

Các cô gái bị thu hút bởi chàng trai Kim Ngưu bởi hôm nay họ thể hiện mình là những đấng nam nhi thực thụ, có thể mang tới cho người khác cảm giác ấm áp và an toàn, lại biết cách giúp cho nửa kia của mình có được những điều mong mỏi từ lâu.

Thứ 7 của Song Tử (3/2/2018)

Song Tử trong ngày cuối tuần này không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới cho mình. Bạn chăm chỉ chứ chẳng hề thấy mình đạt được những bước tiến nhất định thì không muốn cố gắng nữa, nhờ thế mà con đường thăng tiến phía trước càng ngày càng thêm rộng mở.

Sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 60 độ, bạn có cái nhìn sắc bén, thấy rõ những lỗ hổng do đối phương chưa thực sự mạnh mẽ trên tất cả các phương diện, nhờ thế mà giành chiến thắng dễ dàng hơn do biết cách tận dụng lợi thế không phải ai cũng có này.

Nhưng dù sao thì hôm nay cũng đã là ngày cuối tuần với cái Tết đã đến cận kề, hãy dành thêm thời gian cho gia đình thân yêu của mình bạn nhé. Mua sắm đồ Tết với mẹ, dọn dẹp nhà cửa cùng cha, bạn sẽ thấy ngày Tết không còn quá lạnh nữa.

Piper in Tennessee2

Thứ 7 của Cự Giải (3/2/2018)

Tiếp nối tử vi ngày 2/2/2018, Cự Giải thứ 7 này phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Bạn bù đầu bù cổ với những plan phải chạy cho kịp thời gian, không có nhiều thời gian để suy nghĩ mà cứ bị guồng quay cuốn theo. Chính vì thế nên dường như sai sót là điều không thể tránh khỏi, dù bạn đã cố gắng để có thể hạn chế đến mức thấp nhất.

Sự căng thẳng cũng khiến cho bạn khó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc. Có lẽ Cự Giải nên thư giãn một chút, chỉ cần một chút thời gian thôi, rồi quay trở lại với công việc, biết đâu mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn nhiều đó.

Mặt trăng và Thiên Vương tinh nằm hợp với nhau góc 150 độ, chòm sao này có những nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Bạn mệt mỏi và chán nản khi bận rộn đến như vậy, nhưng không biết phải làm thế nào để dừng lại và có một giây phút thảnh thơi để nhìn ngắm cái Tết đã đến rất gần.

Thứ 7 của Sư Tử (3/2/2018)

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim, Sư Tử trong ngày cuối tuần này hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để sức khỏe được tốt hơn nhé. Khoảng thời gian vừa rồi bạn đã bận rộn quá mức rồi, khiến cho cơ thể có phần không chịu đựng được nữa. Đừng để cho mình phải đuối sức vì cố gắng quá mức có thể nhé.

Bạn cũng cần phải có chính kiến hơn trong chuyện tình cảm. Có lẽ mọi người nói quá nhiều về sự độc đoán nên hôm nay Sư Tử cố gắng để nhún nhường và không dám để cho người ấy cảm thấy phật lòng vì ý kiến người ấy đưa ra không được coi trọng.

Nhưng suy cho cùng thì nếu nhún nhường như vậy mãi đâu có còn là Sư Tử nữa. Bạn vốn là người như vậy, người ấy cũng thừa biết tính cách của bạn như thế nào rồi. Chỉ là bớt bớt lại chút thôi chứ đừng có biến hình thành một người hoàn toàn khác như vậy nhé.

Four Self-Love Valentines Smoothies + Juices | The Glow Within

Thứ 7 của Xử Nữ (3/2/2018)

Boi tu vi 2018 mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ hôm nay có thể sẽ có những bất đồng trong chuyện tình cảm, đúng hơn là cãi nhau với người yêu đó. Suy cho cùng thì cũng là vì cái tính kén chọn khó khăn của chòm sao này, bạn không thể chịu đựng được việc tùy tiện chọn bất cứ cái gì cũng được và mất nhiều thời gian để làm việc đó.

Mặt trăng tiến vào khu vực của Xử Nữ, không phải hôm nay bạn mới tỏ ra khó khăn như vậy nhưng có lẽ người ấy mệt mỏi và căng thẳng nên không nhường nhịn bạn như mọi lần mà sẵn sàng phê phán, chỉ trích, chê bai cái thói đó của bạn.

Suy cho cùng thì đó cũng là lỗi của mình mà, chòm sao này hay cố gắng để thay đổi chút nhé. Bản thân bạn không muốn điều đó, đó là tính cách sẵn có nhưng không phải là không thay đổi được. Chắc bạn cũng biết cái thói kĩ tính khắt khe khiến cho mình vất vả như nào rồi đó.