Xem bói dáng đi dự đoán tình duyên của bạn

| Chuyên mục: Phong thủy | 367 Views

Qua xem bói dáng đi, ta có thể biết được quan điểm của một người về tình yêu và đường tình duyên của người đó như thế nào? Mời các bạn cùng Trancauvang.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Dáng đi bước lớn

Theo nhân tướng học, người có bước đi lớn thường là người có tính cách nhạy bén, chín chắn, làm việc gì cũng chắc chắn, tính toán kĩ càng từng đường đi nước bước. Tư duy của những người này rất tốt nên công việc đối với họ luôn thành công.

Tuy nhiên người này lại không giỏi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, dù trong lòng nghĩ nhiều nhưng lại không biết cách nói ra. Họ giàu tình cảm nhưng lại không lãng mạn. Vì vậy con đường tình duyên không có nhiều nổi trội, bình lặng, yên ổn, không có sóng gió cũng không nhiều thăng hoa.

Dáng đi bước nhỏ

Những người đi bước nhỏ là những người rất mơ mộng và lãng mạn, biết tạo ra bầu không khí thích hợp khi ở bên người trong lòng. Họ là người coi trọng tình cảm, một khi yêu ai sẽ không ngại dốc hết tâm huyết của mình.

Thông thường, họ sẽ đem đến cho nửa kia của mình rất nhiều điều bất ngờ và mới mẻ, vì thế chuyện tình cảm của họ thường rất ngọt ngào.

Thêm vào đó, đây là tuýp người dễ nhận được sự yêu mến của người khác giới do tính tình chu đáo nên họ thường cũng rất phong lưu, đa tình.

Dáng đi bước thẳng

Người bước bước thẳng là người có tính cách chính trực, thẳng thắn. Khi yêu ai, họ thường rất mạnh mẽ và quyết đoán nhưng thiên về lý trí. Tuy nhiên, vì người mình yêu, họ cũng có thể trở nên lãng mạn hơn bình thường rất nhiều.

Họ biết như thế nào là đúng và như thế nào là sai, vì thế nếu tình yêu còn hi vọng, họ sẽ cố gắng tới cùng, còn nếu đã hoàn toàn tuyệt vọng, họ sẽ nhanh chóng buông tay.

Yêu những người có dáng đi này, bạn có thể yên tâm vì họ sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Dáng đi bước chân hỗn loạn

Người bước đi hỗn loạn, không tuân theo quy tắc nào cả là người tính cách hay thay đổi, lập trường không vững vàng, có lúc lãng mạn nhưng có lúc lại vô cùng thực tế. Những người này thường không chấp nhận một cuộc tình bình lặng, họ luôn thích tại ra những điều bất ngờ, thi vị trong chuyện tình cảm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bói dáng đi dự đoán tình duyên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?