4 món phụ kiện thời trang cho nàng công sở sành điệu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 528 Views

Mọi cô nàng công sở sẽ thích những phụ kiện thời trang này.  Bạn đã đến lúc thay đổi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa ngoạn mục từ phong cách thoi trang 2017 tưởng như bình dị, thanh lịch nơi công sở, nhưng “toả sáng” đặc sắc, quyến rũ khi ở một bối cảnh khác. Bằng cách kết hợp giữa trang phục và phụ kiện sẽ mang đến nhiều ý tưởng giúp bạn khám phá sắc màu chính mình.

1. CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT”

6 món phụ kiện thời trang cho nàng công sở sành điệu

Bạn có bao giờ đến văn phòng làm việc mà không có chiếc túi trên tay? Nếu có, chắc sẽ trống trải và bất an lắm! Vì trong đó là máy tính, ví chứa giấy tờ tùy thân và thứ cần thiết nhất – tiền, và quan trọng hơn bên trong đó là cái kho bí mật của những trợ thủ sắc đẹp hay “bà tiên có cánh” cứu nguy ta trong mọi hoàn cảnh.

2. TÚI XÁCH CHUYỂN THÀNH BALO CÁ TÍNH

Sẽ không ai nhận ra được bạn nếu bạn sở hữu món đồ này! Nghe như chiếc đũa thần kì hay trái bí ngô trong Cô bé lọ lem phải không nào? Thật ra chỉ cần một chiếc túi có thể sử dụng như balo chỉ bằng thao tác thay dây đeo, bạn sẽ hoàn toàn nữ tính, sắc sảo nơi làm việc nhưng chỉ cần một cái búng tay sẽ trở về cái tuổi còn trên ghế đại học, trẻ trung và năng động bất ngờ.

3. CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

Nhưng bạn sẽ thay đổi ngay khi nhìn những chiếc túi này với chất da Ý chất từng thớ, tất nhiên khoang chứa rộng đủ cho son môi và điện thoại mà đặc biệt hơn là màu sắc chói sáng không đụng hàng. Thử đi, người bạn đi cùng có khi lại phải thốt lên “cô nàng này thật lắm chiêu”!

4. VÍ DA GỌN NHẸ SIÊU SANG CHẢNH

Đây chắc hẳn phù hợp với cô nàng thích gọn nhẹ, tối giản nhưng vẫn thanh lịch. Một chiếc ví là đủ với nàng miễn là nó có thể chứa vừa được chiếc điện thoại yêu dấu. Ngắm nhìn kỹ từng nét của chiếc ví gọn nhẹ này, bạn sẽ thấy những thiết kế đầy dụng ý để có thể làm tôn mọi phong cách thời trang trẻ bạn chọn.