HLV khuyên Sterling nên học tập CR7

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 520 Views

Trong lúc chờ trận đấu , anh ấy đứng đó, uống nước, cười nói, tỏ ra hạnh phúc khi trở lại nước Anh. Rồi anh ấy ném chai nước đi và lập tức chuyển sang trạng thái làm việc. Rất, rất, rất chuyên nghiệp!”.

Giống như CR7, Sterling cũng đã khởi đầu sự nghiệp đầy ấn tượng. Thậm chí, Sterling hiện tại còn được đánh giá cao hơn Ronaldo ở tuổi 19. Nhưng theo Rodgers, xuất phát điểm tốt không phải yếu tố quyết định sự nghiệp của một cầu thủ. Nếu muốn trở thành siêu sao, Sterling phải tự nâng mình lên một trình độ cao hơn. “Không có hình mẫu nào tốt hơn Ronaldo”, Rodgers khẳng định. Những lợi ngợi ca mà Rodgers dành cho Ronaldo được cho là thông điệp mà ông muốn gửi tới ngôi sao trẻ của Liverpool, Raheem Sterling.


Nhưng kết quả, đôi khi không phải là mục đích cuối cùng. Sterling, các đồng đội trẻ của anh và chính Rodgers, đều đang trên con đường học hỏi. Cái họ cần là những trải nghiệm, giống cuộc đối đầu với những đối thủ ở đẳng cấp cao nhất như Real.
Ở thời điểm hiện tại, cả Sterling lẫn Rodgers và Liverpool đều đang trải qua giai đoạn khó khăn. Ngôi sao trẻ đang gặp vấn đề về phong độ, lại còn vướng vào vụ “Tired-gate” (xin nghỉ tập ở đội tuyển Anh vì mệt mỏi) rất ồn ào và điều đó ảnh hưởng lớn tới kết quả của The Kop. Trận thua Newcastle cuối tuần vừa rồi là thất bại thứ 4 của Liverpool ở Premier League từ đầu mùa. Phải làm khách trước Real trong bối cảnh như thế, rõ ràng không phải là điều nằm trong kế hoạch của Rodgers.