Adebayor mặt dày tuyên bố ở lại White Hart Lane

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 445 Views

Tiền đạo Adebayor tuyên bố sẽ ở lại White Hart Lane cho hết hợp đồng do không đội bóng nào chấp nhận được mức lương mà cầu thủ này yêu cầu.

  • Xem trực tiếp các trận bóng đá giải Ngoại hạng anh trên link sopcast

“Trái với thông tin của báo giới, tôi sẽ ở lại Tottenham. Tôi hạnh phúc ở đây và sẽ nỗ lực hết mình để chiếm vị trí chính thức.

Adebayor mặt dày tuyên bố ở lại White Hart Lane

Hợp đồng của tôi còn 1 năm nữa. Tôi muốn kết thúc hợp đồng ở đây’’, Adebayor thông báo trên Twitter của mình.

Adebayor, tiền đạo nhận mức lương 170 nghìn bảng/tuần không còn nằm trong kế hoạch của Tottenham. Từ đầu mùa chân sút 31 tuổi mới đá 10 trận trên lich thi dau bong da mọi mặt trận ở mùa này.

Chắc chắn Adebayor sẽ phải giảm lương rất nhiều nếu chuyển đến bất cứ đội bóng nào vào mùa hè 2015. Vì thế mà một cầu thủ hám tiền như Adebayor không muốn ra đi để ở lại White Hart Lane “ngồi mát ăn bát vàng’’.

Trong quá khứ Adebayor từng nhiều lần gặp rắc rối với việc tiền bạc. Judas của Arsenal từng dẫn đầu các cầu thủ ĐT Togo đình công vì vấn đề tiền thưởng.

Mới đây Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham quyết định hỗ trợ 5,2 triệu bảng tiền lương (khoảng 110 nghìn bảng/tuần) cho bất cứ đội bóng nào chiêu mộ tiền đạo 31 tuổi này từ mùa 2015/16. 60 nghìn bảng/tuần lương còn lại của Adebayor được đội bóng chiêu mộ chân sút này chi trả. Tuy nhiên chưa đội bóng nào ngỏ ý đón Adebayor vì lo ngại tính khí hay nổi loạn của ngôi sao này.