Arsenal có bàn thắng vào phút cuối

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 462 Views

Arsernal trải qua trận đấu chật vật với tuyển Burnley. Với lối chơi phòng thủ vững chắc nên khiến cho các cầu thủ Arsenal một phen vất vả. Tuy nhiên một bàn thắng được ghi vào lưới của Burnley mang về chiến thắng cho Arsenal.

Theo trang bong da so, Arsene Wenger kỷ niệm 20 năm dẫn dắt Arsenal bằng một chiến thắng khá may mắn trên sân của Burnley, bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút bù giờ và đã chạm tay của Laurent Koscielny trước khi đi vào lưới.

Và cũng sau 20 năm, Arsene Wenger vẫn không bỏ một thói quen, đó là (làm như) không thấy khoảnh khắc quan trọng của trận đấu. Thậm chí ở thời điểm bàn thắng được ghi, quay chậm cho thấy “Giáo sư” không hề ăn mừng mấy.

arsenal-arsene-wenger-wenger_3453119

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Wenger giải thích vì sao ông không ăn mừng tưng bừng khi có bàn thắng. “Tôi lúc đó đang bực vì chứng kiến các cầu thủ thực hiện ngắn quả phạt góc, mà lúc đó đã sắp hết phút bù giờ”, Wenger nói. “Tại sao lại không thực hiện một quả treo bóng thẳng vào trong khi thời gian sắp hết?”.

“Tôi sau đó không hề thấy bóng đi vào lưới và cũng không rõ bàn thắng đã được ghi thế nào. Chỉ tới khi được truyền hình xác nhận, tôi mới biết chúng tôi vừa gặp may”.

Không chỉ bóng chạm tay Koscielny mà quay chậm còn cho thấy có vẻ cả trung vệ người Pháp lẫn Alex Oxlade-Chamberlain đều việt vị ở tình huống tấn công khung thành Burnley. Và Wenger thẳng thắn nói rằng ông thấy Burnley đã quá xui xẻo.

“Tôi phải nói rằng tôi cũng sẽ cực kỳ thất vọng nếu ở vào vị trí của một người bên phía Burnley, họ tung hết sức lực để chơi trận đấu này và đã gần như cầm hòa được chúng tôi cho tới lúc bị thủng lưới. Họ hẳn phải cảm thấy đau thế nào khi để thua như vậy”, Wenger bình luận.

Dù sao với ket qua bong da chiến thắng, Arsenal cũng đã kiếm được 3 điểm quan trọng và với chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại Premier League, thầy trò Arsene Wenger đã ngoi lên thứ 3 trên BXH và cắt cách biệt với đội đầu bảng Man City xuống còn 2 điểm.

“Đây là một thắng lợi lớn bởi City đã thua, trước vòng đấu chúng tôi còn cách họ 5 điểm. Khi ta kém một đội hàng đầu tới 5 điểm thì một cơ hội rút ngắn khoảng cách cần phải được tận dụng. Tôi không chê điều gì từ các cầu thủ, nếu ngày hôm nay họ thất bại thì đó mới là một điều tiêu cực”, HLV người Pháp nhận định.

Nguồn: 24h