Arsenal làm mọi cách để hướng đến danh hiệu

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 367 Views

Paul Merson nói về mục tiêu của Arsenal trong những mùa giải gần đây, người cũ của Pháo thủ khẳng định đội chủ sân Emirates không làm mọi cách để hướng đến những danh hiệu lớn.

Từ mùa giải 2003/04 đến nay, đội chủ sân Emirates chưa từng vô địch Ngoại hạng Anh. HLV Wenger dù rất cố gắng nhưng cũng chỉ giúp Arsenal giành quyền tham dự Champions League. Trong những mùa giải gần đây, Arsenal thường chỉ đặt mục tiêu cạnh tranh Top 4 ở ket qua ngoai hang anh. Họ không thể hướng đến chức vô địch. Việc đội hình thiếu chiều sâu là một trong những lý do ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của Pháo thủ.

2 mùa giải gần nhất, Arsenal thậm chí không có vé dự Champions League. Mùa này, khi HLV Wenger đã ra đi và Unai Emery được bổ nhiệm, đội bóng thành London đang chật vật trong cuộc đua giành một vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh.

“Mục tiêu của Arsenal ở Ngoại hạng Anh chỉ là Top 4, họ không làm mọi thứ để có kqbd vô địch. Họ không muốn bỏ nhiều tiền đưa về những bản hợp đồng lớn. Khi mà những đối thủ trực tiếp thường xuyên nâng cấp đội hình, Arsenal không những thu hẹp về khoảng cách mà còn bị bỏ xa”.

Arsenal làm mọi cách để hướng đến danh hiệu

Arsenal làm mọi cách để hướng đến danh hiệu

“Tôi rất may mắn được chơi cho Arsenal, một câu lạc bộ không thể tin được. Đây là một CLB có truyền thống ở Anh và châu Âu. Tuy nhiên, 10 năm qua, đội bóng dần đánh mất mình. Arsenal vẫn giữ được bản sắc, họ vẫn giữ được lối chơi tấn công. Tuy nhiên, danh hiệu là thứ mà đội bóng không thể hướng đến”.

Trong một phát biểu mới nhất trên báo bóng đá anh, Paul Merson nói về mục tiêu của Arsenal trong những mùa giải gần đây, người cũ của Pháo thủ khẳng định đội chủ sân Emirates không làm mọi cách để hướng đến những danh hiệu lớn.

“Nếu Arsenal không mua sắm mạnh mẽ ở Hè 2019, tôi tin mục tiêu của họ ở mùa giải tới sẽ lại là Top 4 ở Ngoại hạng Anh. Chắc chắn tôi và NHM muốn thấy sự thay đổi về mặt tham vọng nơi BLĐ đội bóng”.