Arsenal nói “không” với Jurgen Klopp

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 418 Views

Việc HLV Jurgen Klopp rời Borussia Dortmund vào cuối mùa ket qua bong da năm nay đang khiến nhiều CLB bắt đầu rục rịch.

Arsenal không mê Klopp

Jurgen Klopp đang là cái tên rất “hot” trên ket qua truc tuyen và thị trường chuyển nhượng. Nhiều đội bóng từng để mắt sít sao đến nhà cầm quân này, trong đó có Arsenal. Khi Pháo thủ sa sút, từng có đồn đại ban lãnh đạo muốn nhắm đến nhà cầm quân người Đức để thay Arsene Wenger.

Tuy nhiên theo thông tin moi, điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất lúc này. Theo Telegraph, Arsenal không có ý định chia tay sớm với HLV Arsene Wenger, người vẫn còn hợp đồng 2 năm với CLB. Thực ra thì đây cũng là điều dễ hiểu bởi chỉ có điên mới chia tay chiến lược gia người Pháp lúc này.

Arsenal của Arsene Wenger đang thi đấu rất tốt mùa này. Tại giải Premier League, Pháo thủ hiện xếp thứ 2 và cũng có cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch cúp FA. Chính vì vậy, đội bóng thành London chắc chắn tiếp tục tin dùng Arsene Wenger trong thời gian tới bởi khó tìm được nhà cầm quân nào thích hợp hơn “Giáo sư” người Pháp dẫn dắt Arsenal.

Cùng với việc Arsenal cự tuyệt Jurgen Klop, cơ hội cho Man City giành chữ ký HLV của Dortmund đang ngày một rộng mở. Trong một chia sẻ trước báo chí, Jurgen Klopp từng thổ lộ muốn sang Anh làm việc.