Bale sẽ được trở lại đỉnh cao ở Real dưới thời Zidane

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 1052 Views

Tân HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane cho rằng mình hiểu rõ sự thất vọng của Gareth Bale và tự tin sẽ giúp tiền vệ người Xứ Wales trở lại phong độ cao nhất.

Bale sẽ được trở lại đỉnh cao ở Real dưới thời Zidane

Zidane sẽ giúp Bale thôi nhớ Benitez

Chỉ sau 7 tháng dẫn dắt với nhiều keo bong da thất bại HLV Rafa Benitez đã bị BLĐ Real sa thải. Người lên thay thế chiến lược gia người Tây Ban Nha là Zinedine Zidane. Sự chia tay của Benitez tuy đột ngột nhưng nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người, tuy nhiên trong đó không có Gareth Bale. Cựu cầu thủ Tottenham là một nhân tố rất được Rafa trọng dụng khi đã có tới 9 bàn chỉ tính riêng tại La Liga.

Trong buổi họp báo đầu tiên trên cương vị HLV Real, Zidane chia sẻ nhiều các link sopcast đáng nhớ và về cậu học trò: “Tôi hiểu Bale sẽ khó chịu vì sự ra đi của Benitez bởi vì ông ấy là một HLV rất quan trọng trong sự nghiệp của Bale. Nhưng anh ấy sẽ nhận được sự quan tâm tương tự từ tôi. Bale là một nhân tố quan trọng của đội bóng và màn trình diễn của anh ấy thời gian qua là vô cùng xuất sắc. Anh ấy sẽ có trọn sự ủng hộ của tôi và chắc chắn sẽ còn chơi hay trong tương lai”.

Bale rất thân thiết với Benitez

Zidane cũng không hề giấu giếm ý đồ sẽ tái lập sơ đồ 3 tiền đạo mà B-B-C đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên, vị trí của Bale sẽ là điều mà truyền thông quan tâm khi anh đang được chơi tự do hơn hẳn 2 mùa giải trước. Dưới thời Carlo Ancelotti, Bale thường xuyên phải hoạt động bên cánh phải và đây là điểm mà anh từng than phiền.

Cũng trong buổi họp báo, Zidane đã từ chối những so sánh với Pep Guardiola hay HLV của barca đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại: “Tôi không phải đưa ra bất cứ so sánh nào với Pep. Ông ấy là một HLV tài năng còn tôi sẽ cố gắng trở nên tốt nhất có thể. Tôi không bao giờ so sánh bản thân mình với bất cứ ai khác khi còn là cầu thủ và tôi không định phá lệ khi làm HLV”.