Bị chém đứt tai vì sàm sỡ ‘vòng một’ vợ người khác

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 352 Views
Tin tuc an ninh xa hoi cho hay ngày 2/6, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm và tuyên phạt Võ Chí Công (SN 1995, ở Hà Bà Trưng, Hà nội) 36 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Văn Hoàn (SN 1983).

Bị chém đứt tai vì sàm sỡ 'vòng một' vợ người khác
Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, chiều 16/9/2015, vợ Công kể bị anh Hoàn sàm sỡ trong một quán karaoke ở phố Kim Ngưu (Hai Bà Trưng). Công phóng xe đi tìm để “đòi công bằng” cho vợ nhưng bị Hoàn thách thức, chửi bới lại.

Công tức giận chạy vào quán vịt gần đó lấy dao chém đối phương 2 nhát khiến nạn nhân bị đứt hoàn toàn tai trái và bị thương ở mạn sườn, tổng cộng thiệt hại 23% sức khỏe.

Tại tòa, Công khai anh Hoàn không chỉ sàm sỡ vợ mình mà khi gặp nhau, anh này còn nhổ nước bọt vào mặt mình nên đã không kiềm chế được. Ngược lại, anh Hoàn phủ nhận việc chạm vào “vòng một” vợ Công và cũng không có hành vi nhổ nước bọt vào mặt bị cáo. Tuy nhiên, khi CQĐT yêu cầu đối chất với vợ Công thì Hoàn từ chối.

Ngày 27/3/2017, TAND quận Hai Bà Trưng đã tuyên phạt Võ Chí Công 36 tháng tù giam. Sau đó, Công kháng cáo mong giảm nhẹ hình phạt. Xem thêm xem ngay tot xau cho năm 2017 chi tiết và chính xác.

Ngược lại Hoàn cũng kháng cáo và VKS Hai Bà Trưng cũng kháng nghị yêu cầu tăng hình phạt với Công. Tuy nhiên, tòa phúc thẩm bác tất cả kháng cáo, kháng nghị.

Theo: báo tin tức