CĐV xôn xao vì rò rỉ tin Messi giành Quả bóng Vàng 2015

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 505 Views

Mạng xã hội Twitter hôm 6/1 được phen ồn ã khi người hâm mộ thi nhau chia sẻ nội dung được cho là kết quả bầu Quả bóng Vàng FIFA 2015.

Dòng tweet khiến dư luận xôn xao.

Dòng tweet khiến dư luận xôn xao.

“Lionel Messi đoạt Quả bóng Vàng 2015. Ở hạng mục của nữ là Celia Sasic”. Đây được cho là kết quả bầu chọn bị rò rỉ, năm ngày trước đêm Gala trao giải.

Tin đồn bắt nguồn từ một phóng viên người Hà Lan Michel Abbink, đang làm việc cho tờ NU Sport. Abbink chia sẻ hôm 6/1 rằng ông đã phát hiện ra chủ nhân của Quả bóng Vàng 2015. Dòng tweet này nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ.

->> Soi kèo bóng đá, du doan bong da chính xác nhất

Sự việc khiến FIFA ngay lập tức phải lên tiếng. Theo tổ chức này, đây là câu chuyện cũ từ tháng 11. Khi đó cũng xuất hiện thông tin rò rỉ danh tính chủ nhân Quả bóng Vàng 2015, xuất phát từ trang chủ của ESM – công ty truyền thông phụ trách tổ chức đêm Gala trao giải. ESM đã xin lỗi vì sai sót của… lỗi đánh máy.

“Vì lỗi kỹ thuật đăng tải, chúng tôi đã công bố Lionel Messi và Celia Sasic là những người giành Quả bóng Vàng 2015. Thực ra, họ đã thắng giải nam và nữ cầu thủ hay nhất châu Âu 2015. Chúng tôi xin lỗi vì sai sót này”, ESM đính chính.

cdv-xon-xao-vi-ro-ri-tin-messi-gianh-qua-bong-vang-2015-1

FIFA trấn an CĐV kết quả bầu Quả bóng vàng chưa bị rò rỉ.

Messi có mặt trong ba đề cử cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2015, cùng Neymar và Cristiano Ronaldo. Tiền đạo người Argentina được dự đoán sẽ lần thứ năm đoạt giải sau một năm thành công cùng Barca.

Kết quả bầu chọn Quả bóng Vàng 2015 sẽ được công bố vào ngày 11/1.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày