Chelsea chi mạnh tay để mua Messi

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 928 Views

Theo báo ket qua bong da truc tuyen đưa tin, Tiền đạo Messi có khả năng rời Barca do có các bất đồng về chuyện lương thưởng với ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Tất nhiên, để có được Messi thì The Blues phải chi ra một khoản tiền không nhỏ. Cụ thể, chân sút 27 tuổi người Argentina đang được Barca treo giá tới 200 triệu bảng. Thuận lợi với Chelsea là nhà tài trợ adidas sẵn sàng giúp họ có được Messi, cầu thủ đang đầu quân cho Nike (đây là đối thủ chính của hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới này).

Messi đang hưởng mức lương 16 triệu bảng/mùa

==> Các bạn xem tip bong da mien phi  tại đây.

Bên cạnh đó, bạn thân của Messi là tiền vệ Cesc Fabregas cũng sẵn sàng đứng ra làm “thuyết khách” để mời gọi “số 10” của Barca chuyển đến Chelsea. Fabregas từng có thời gian thi đấu cho đội bóng xứ Cataluyna (từ 2011 đến 2014). Theo cầu thủ người Tây Ban Nha này thì tương lai của Messi phải nằm ở Stamford Bridge chứ không phải Barca.

Về phần mình, Messi mới gia hạn hợp đồng với Barca hồi tháng Năm vừa qua và đang được hưởng mức lương lên tới 16 triệu bảng/năm (sau thuế). Mặc dù vậy, anh vẫn không hài lòng khi thấy đối thủ lớn nhất của mình là Cristiano Ronaldo bỏ túi đều đặn 19 triệu bảng mỗi năm ở Real Madrid.  Đang có tin, Messi đã bắt đầu học tiếng Anh, ngoài ra anh còn tin rằng cậu con trai của mình là Thiago sẽ được giáo dục tốt hơn nếu chuyển đến London. Căn cứ vào những chi tiết nói trên, có thể thấy Messi dường như đã sẵn sàng thử sức ở bong da anh. Nên biết, cách đây không lâu anh từng tuyên bố mình không chắc sẽ gắn bó trọn đời với Barca.