CHELSEA nhắm Chamberlain để thay thế cho Hazard

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 813 Views

Khả năng Hazard rời Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc là khá lớn, vậy nên ngay từ lúc này BLĐ The Blues đã nhắm tới một cái tên để thay thế.

Chelsea nhắm sao Arsenal để thay thế cho Hazard

Tờ The Sun của Anh cho hay, Chelsea đang bắt đầu tìm kiếm 1 nhân tố đủ tin tưởng để trám váo vị trí của Eden Hazard để lại trong trường hợp cầu thủ người Bỉ rời sân Stamford Bridge. Và kqbd mục tiêu lớn nhất của The Blues lúc này chính là tiền vệ chạy cánh của Arsenal, Alex Oxlade-Chamberlain.

Hazard đã đưa ra quyết định rời Stamford Bridge vào mùa hè, và Real Madrid, PSG hay cả Man Utd đều đang sẵn sàng tranh giành cầu thủ người Bỉ.

Chamberlain gặp khá nhiều vấn đề về chấn thương ở mùa giải này và hiện đang khó khăn trong việc trở lại đội hình chính thức của Arsenal.

Từ thời Jose Mourinho, Chelsea đã không ít lần bóng gió nói về việc muốn sở hữu Chamberlain tuy nhiên để cho cầu thủ trẻ người Anh chơi ở vị trí nào cũng là một điều khó quyết định. Tuy nhiên trong trường hợp Eden Hazard ra đi, Chelsea hoàn toàn có thể tìm đến Chamberlain để có được sự thay thế xứng đáng trong mùa giải bong da ngoai hang anh năm nay.