Chelsea tính gia hạn hợp đồng với Mourinho

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 610 Views
Chelsea tính gia hạn hợp đồng với Mourinho

Lãnh đạo The Blues đang lên kế hoạch mời Mourinho đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với mức lương hấp dẫn, sau khi xuất hiện tin đồn ông được Barcelona săn đón.

Khi trở về sân Stamford Bridge hồi hè 2013, Mourinho đã đồng ý giao kèo 4 năm với ông chủ Chelsea với tham vọng đưa CLB trở lại đỉnh cao.

Sau một mùa chuyển giao và xây dựng lực lượng, Mourinho cùng các cộng sự đang dần hái quả ngọt khi Chelsea đang chơi thăng hoa ở thời điểm hiện tại ở giải đấu  ngoai hang anh.

Đội bóng thành London dẫn đầu giải Ngoại hạng với thành tích bất bại kể từ đầu mùa, bỏ cách đội xếp thứ hai 6 điểm. Ngoài ra, họ cũng lọt vào vòng knock-out tại ket qua cup c1 Champions League sớm trước một lượt đấu.

Mourinho rất khôn ngoan khi tuyển mộ hai ngôi sao Fabregas và Diego Costa, giúp Chelsea cải thiện được khâu dứt điểm và hàng công chơi đa dạng, biến hóa hơn.

Gần đây, phía Barcelona đã liên hệ với đại diện của Mourinho để mời ông về tiếp quản chiếc ghế của Luis Enrique ở Nou Camp.

Chính vì thế, lãnh đạo Chelsea muốn “trói chân” chiến lược gia người Bồ Đào Nha bằng bản hợp đồng mới với mức lương hấp dẫn hơn.

Vài tháng trước, Mourinho từng chia sẻ: “Tôi không nghĩ đến chuyện rời Stamford Bridge vì chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Tôi chỉ ra đi khi Chelsea không cần mình nữa. Tôi thuộc sở hữu của Chelsea.”

>> Xem thêm lich thi dau bóng đá mới nhất.