Chồng cuồng ghen ra tay sát hại vợ vì câu nói ‘có người yêu mới’

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 523 Views

Theo tờ xo so đưa tin Trong lúc khuyên nhủ vợ quay về sống với mình không được, Trường đã ra tiệm chợ mua dao Thái Lan quay trở lại tìm vợ mình rồi nhẫn tâm đâm nhiều nhát khiến chị này chết tại chỗ. 

Nhẫn tâm giết người “đầu ấp tay gối”

Ngày 27/4 Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương (TAND) đã đưa ra xét xử lưu động vụ án giết người tại khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương, xét xử bị cáo Đinh Văn Trường (39 tuổi ngụ Hà Nam) về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, Đinh Văn Trường cùng sinh sống với vợ mình là chị Lê Thị Lam (26 tuổi, cùng quê Hà Nam, tạm trú TP.HCM) và có với nhau một con trai 8 tuổi.   Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Giữa lúc sinh sống, Trường và chị Lam có xảy ra mâu thuẫn, khoảng tháng 3/2015, chị Lam đã bỏ qua Bình Dương và sống tại phòng trọ tại khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, Thuận An với em họ của mình.

Sau nhiều ngày vợ mình bỏ đi không về, ngày 8/9/2015 Trường đón xe buýt tìm tới dãy trọ nơi chị Lam sinh sống để nói chuyện. Tại đây, Trường hết lời khuyên vợ mình quay trở về cùng sinh sống nhưng bị chị này thẳng thừng từ chối.

Thấy bản thân đã xuống nước và hết lời nhưng vẫn không thể lay chuyển được vợ mình đổi ý. Trường nảy sinh trong đầu ra ý định sẽ giết vợ mình rồi tự tử. Để thực hiện hành vi, Trường đã ra khu chợ gần nhà trọ của chị Lam mua một con dao Thái Lan rồi quay lại tìm chị này để nói chuyện.

Trường nhân tâm dùng dao Thái Lan đâm chết vợ mình tại phòng trọ.
Trường nhân tâm dùng dao Thái Lan đâm chết vợ mình tại phòng trọ.

Tại phòng trọ, Trường tiếp tục năn nỉ chị Lam nối lại tình xưa nghĩa cũ nhưng không được nên đã rút dao trong người ra và đâm liên tục nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống và chết tại chỗ. Sau khi gây án, Trường tiếp tục dùng dao đâm và cổ mình để tự tử nhưng có người phát hiện vụ việc nên đã truy hô và đưa bị cáo đi cấp cứu. Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Ghen tuông khi vợ nói “tôi đã có người yêu”

Tại phiên tòa, khi được hỏi lý do vì sao lại nhẫn tâm ra tay tàn độc giết chính người mà đã từng cùng mình “thề non hẹn biển” Trường khai rằng trong lúc tức giận rối trí nên mới gây ra sự việc.    Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Bị cáo nói có tình cảm sâu đậm với vợ, nhưng một thời gian trước khi gây án, giữa hai người xảy ra xích mích nên vợ đã chuyển ra ngoài về sống với em họ tại Bình Dương. Trường cho biết, trước đó Trường có đọc được tin nhắn của vợ mình với một số điện thoại lạ có nội dung mùi mẫn nên tức giận và ghen tuông.

Hôm Trường tìm tới phòng trọ của vợ mình, Trường thành tâm và muốn vợ quay trở về sinh sống với mình nhưng bị từ chối quá quyết liệt nên mới nảy sinh ý định giết người.

Đặc biệt, tại phiên tòa Trường khai rằng điều khiến cho bị cáo mất bình tĩnh chính là câu nói của vợ mình. Trong lúc chị Trường năn nỉ thì chị Lam nói với Trường rằng “tôi có người yêu mới rồi” nên khiến Trường ôm hận và quyết tâm ra tay với vợ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm trên.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm trên.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm trên.

Nhân cơ hội chị Lam đang ngồi xem tivi, Trường đã dùng dao Thái Lan đâm từ phía sau vợ mình, sau đó gì lấy vai rồi đâm nhiều nhát vào phần ngực, tay khiến chị Lam chết tại chỗ.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình gây ra với chị Lam. Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bình Dương sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ, giúp cho Trường có cơ hội để cải tạo và suy nghĩ về tội lỗi mình đã gây ra.

HĐXX đã tuyên phạt Đinh Văn Trường, 19 năm tù về tội giết người. Bị can có trách nhiệm bồi thường tổn thất cho gia đình nạn nhân. Con trai của bị cáo và nạn nhân được giao lại cho người thân (bố mẹ chị Lam) nuôi giữ tới khi đủ 18 tuổi.